02432 99 98 98 MoonBook.vn Xếp hạng Box iMus.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tin hoạt động
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 10.
Khai giảng khóa PRO S Tăng tốc môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ dành cho những bạn đang mới bắt đầu học, các bạn mất gốc, các bạn mới chuyển khối
Từ ngày 30/9 đến 6/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 10. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 9/2019.
Một tuần Thi Online miễn phí của Moon.vn lại trôi qua với nhiều thành tích và kết quả bất ngờ. Sau khi kết thúc tuần 4 tháng 9 (23/09-29/09), BQT Moon.vn đã tổng kết kết quả và trao những giải thưởng dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 3 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 9.
Cô Trang Anh kết hợp cùng Moon.vn cho ra đời cuốn Sách ID Tổng ôn Ngữ pháp, dày 600 trang gồm 30 chuyên đề và gần 7000 câu bài tập áp dụng.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 5 tháng 8 vừa qua.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Moon.vn khuyến mại “giá sốc” đối với tất cả các khóa học cho các em học sinh lớp 10, 11 áp dụng từ ngày 3/9 đến đến 6/9/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 4 tháng 8.
Từ tháng 4/2019, cô Phạm Liễu chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học trực tuyến THPT.
Sau một tuần thi từ 12/8 đế 18/8 với đầy căng thẳng và kích tính đến tận những phút cuối cùng, Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua.
Moon.vn công bố giải thưởng thi Online miễn phí với giải thưởng vô cùng lớn lên đến 300 triệu đồng.
Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Từ ngày 5/8 đến 11/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 2 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng với những bài học hay, độc đáo mà còn được biết đến là người thầy tâm huyết đối với học sinh.
PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Với những bài giảng dễ hiểu và phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện, thầy Đặng Việt Hùng không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người bạn đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi kỳ thi trong tương lai.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần từ 29/7 đến 4/8.
Moon.vn chính thức cho ra mắt trang web Moonbook.vn để các em có thể sở hữu những quyển sách chất lượng một cách ưu đãi và tích kiệm nhất.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và Học sinh giỏi tại Hà Nội, thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN không chỉ nổi tiếng bởi những bài giảng hay khoa học, tỉ mỉ mà còn bởi phong cách giảng dạy ấn tượng, tâm huyết và vui tính với học sinh.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức "Thi online" miễn phí hàng ngày với nội quy chặt chẽ.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Moon.vn đã trở thành đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ba giá trị lớn: chất lượng, nội dung phong phú và tính thi đua, tương tác cao
Moon.vn điều chỉnh giá bán sách ID từ 250k xuống 200k từ ngày 24/7/2019.
Nhằm xây dựng cho các em học sinh một nền tảng hóa học vững chắc trước khi lên lớp 12, Thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN xây dựng khóa học Hóa lớp 11 với một lộ trình và chương trình học rõ ràng, cụ thể.
Bước vào năm học năm 2020, Moon.vn sẽ thường xuyên tổ chức chương trình thi online miễn phí cho 06 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, đồng hành cùng các em học sinh 2002 trong hành trình chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia.
Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T
Bạn Lê Tấn Đạt - mooners đến từ Trường THPT Tân An, tỉnh Long An, đã xuất sắc đạt số điểm 28,35 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 vừa qua với điểm thành phần bao gồm Toán 9.4, Hóa 9.25 và Sinh học 9.75.
Bạn Huỳnh Ngọc Lân - học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 29,35, bao gồm điểm thành phần 3 môn Toán 9.6, Hóa 9 và Sinh 9.25.
Bạn Võ Mạnh Tùng, học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Số 2 Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xuất sắc đạt thành tích rất tốt trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 28,35. Hiện tại, Mạnh Tùng đang giữ vị trí thủ khoa khối B tỉnh Quảng Ngãi với điểm thành
Để giúp các em học sinh tự ôn luyện kiến thức định hướng theo một lộ trình cụ thể, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời với toàn bộ câu hỏi và bài tập phát triển theo 8 chuyên đề, bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành v
Từ ngày 15/7/2019 đến ngày 31/7/2019, Moon.vn tổ chức sự kiện "Vinh danh và kết nối Mooners" và danh nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019
Ngày 23/11/2018, Công ty CP Công nghệ Giáo dục trực tuyến Aladanh chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS về phân phối thẻ GD trực tuyến đa năng MOONPAY trên toàn quốc.
Từ tháng 7/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT.
Với mong muốn khiến dạng bài đọc hiểu không còn là “nỗi sợ hãi” đối với các em học sinh, cô Phạm Liễu đã trực tiếp biên soạn cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh”, trở thành tài liệu luyện tập đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục kỳ th
Nhân sự kiện ra mắt sách ID thành công tốt đẹp, Moon.vn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh cho các em học sinh khi đăng ký khóa học bao gồm sự kết hợp giữa khóa học và sách.
Nhân sự kiện ra mắt sách ID thành công tốt đẹp, Moon.vn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh cho các em học sinh khi đăng ký khóa học bao gồm sự kết hợp giữa khóa học và sách. Đây là giải pháp mang tính đột phá từ khóa học đến tài liệu đi kèm.
Sự kiện ra mắt sách ID được tổ chức vào 29/05, đánh dấu bước ngoặt của “một cuộc cách mạng sách” trong quá trình học tập, rèn luyện và ôn thi của các em học sinh.
Nhân sự kiện ra mắt tủ sách ID, Moon thân mới toàn thể các em học sinh tới tham dự buổi lễ đặc biệt này
TS. Nguyễn Thị Thanh Hương có bài đánh giá về đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa - nằm trong tổ hợp khoa học tự nhiên vừa được tổ chức thi sáng ngày 26/6.
Các thầy cô trên Moon.vn sẽ livetream giải đề, vào ngay Moon đề xem đáp án chính thức môn Toán kì thì THPT Quốc gia 2019
Nhân sự kiện ra mắt Sách ID, Moon.vn mang tới chương trình ưu đãi khủng dành cho các bạn học sinh khi đăng ký mua sách, đặc biệt là với những bạn đã đăng ký khóa Pro S 2020 cho hai bộ sách Tuyển chọn và bộ sách Tự học.
Để các em học sinh có bài tham khảo, định vị được kết quả của bài thi và tránh lo lắng vì có quá nhiều những thắc mắc về bài thi của mình, Moon sẽ thực hiện giải đề thi THPT Quốc gia 2019 ngay trong ngày thi.
Không chỉ phục vụ các khóa THPT Quốc gia, Moon.vn mở các khóa học lớp 10 nhằm tạo một nền tảng kiến thức vững chắc để các em học sinh bước đầu tiếp cận với các kỳ thi thuộc cấp bậc THPT, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia 2021 trong tương lai
Với bài thi môn Hóa học theo hình thức trắc nghiệm, nhằm giúp các em trang bị cho mình những "vũ khí" lợi hại nhất, thầy Nguyễn Văn Tuấn đã chia sẻ những chiến thuật làm bài thi tốt nhất hiệu quả.
Chỉ còn ít ngày nữa là các em học sinh sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia 2020. Thời điểm hiện tại là thời điểm cực kì gấp rút để các em hoàn thiện cho mình toàn bộ kĩ năng và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kì thi. Để giúp các em có thể nắ
Ngày 29/05/2019, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả với mục tiêu giúp học sinh có được những phương pháp học tập hiệu quả giúp các em bước đi vững vàng trong hành trình chinh phục kì thi THPT Q

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017

DMCA.com Protection Status

Khóa học online và Sách ID được phân phổi bởi

Cty cổ phần đầu tư phát triển iMus

Chính sách và quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin