Tin hoạt động
Moon.vn tặng áo Moon cho 200 bạn vừa có tên trong Bảng vinh danh Mooners khóa 2020 vừa có tên trong bảng xếp hạng 200 Mooners đạt số box cao nhất. Các bạn mau chóng đăng kí size áo và thông tin nhận áo để BTC gửi tặng nhé!
Moon.vn công bố giải thưởng tháng 6/2020.
Giới thiệu về các khóa học Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng cho kì thi THPT Quốc gia năm 2021.
Moon.vn cần tuyển dụng một đội ngũ CTV hỗ trợ truyền thông, để giúp các sĩ tử biết đến Moon sớm hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đạt được kết quả học tập tốt nhất!
Moon.vn công bố giải thưởng tháng 5/2020.
Ngày 20/4 thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ khai giảng khóa 35 đề luyện trước ngày thi đề giúp các em ôn luyện THPT Quốc gia một cách hiệu quả nhất.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 3
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 2.
Moon.vn sẽ tặng MIỄN PHÍ cho các bạn đăng kí khóa Pro A môn Toán, Lý, Hóa, Sinh bộ đề trong Sách ID phiên bản Online.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 1.
Năm nào cũng vậy, kỳ Thi tốt nghiệp THPT QG và xét tuyển vào Đại học luôn là nỗi lo không chỉ riêng học sinh lớp 12 mà còn cả phụ huynh của các em. Nếu đỗ tốt nghiệp thì tương lai của sáng em sẽ tươi sáng. Con đường vào Đại học sẽ rộng mở. Chính vì
Khóa Luyện đề được thiết kế gồm 20 đề thi thử THPT QG bám sát cấu trúc đề thi tham khảo THPT QG 2020 các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử của Bộ GD&ĐT nhưng với độ khó cao hơn. 100% các đề đều có đáp án và lời giải chi tiết bằng video
Bộ đề thi thử THPT QG 2020 của Moon.vn do các thầy cô giáo Giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi và ra đề thi soạn thảo. Với bộ đề thi thử này sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, các dạng bài. Từ đó sẽ tự tin bước vào kỳ thi thật đạt kết quả cao
Ngày 08/01/2020, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 với mục tiêu giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.
Thi đại học là một cuộc đua, xuất phát sớm là một lợi thế. 2k3 hãy chọn cho mình lợi thế ngay từ hôm nay bằng việc ôn thi đại học sớm với giải pháp Pro S + sách ID có hạn sử dụng đến tận 30/6/2021. Ngày từ hôm nay 2K3 sẽ được học khóa Pro S đã cập n
Nhân dịp Noel, Moon.vn khuyến mãi cho các KHÓA ÔN LUYỆN THI chỉ còn 100k, Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 và Sách ID luyện thi chỉ còn 70k/quyển.
Để các em có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa luyện đề từ ngày 17/12/2019.
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia của Moon luôn được nhiều giáo viên và học sinh đánh giá cao bởi cấu trúc đề thi, hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận được soạn luôn bám sát cấu với đề thi THPT của Bộ giáo dục và đào tạo.
Nhóm luyện kín Luyện đề VIP 2020 trên faceobook chính thức khai giảng ngày 10/12/2019.
Với đồng hồ đếm ngược, thi online giúp bạn luôn luôn có mục tiêu Thời gian phải hoàn thành. Mục tiêu này sẽ thúc đẩy bạn tư duy nhanh hơn.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 5 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 4 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 3 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 10.
Khai giảng khóa PRO S Tăng tốc môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ dành cho những bạn đang mới bắt đầu học, các bạn mất gốc, các bạn mới chuyển khối
Từ ngày 30/9 đến 6/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 10. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 9/2019.
Một tuần Thi Online miễn phí của Moon.vn lại trôi qua với nhiều thành tích và kết quả bất ngờ. Sau khi kết thúc tuần 4 tháng 9 (23/09-29/09), BQT Moon.vn đã tổng kết kết quả và trao những giải thưởng dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 3 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 9.
Cô Trang Anh kết hợp cùng Moon.vn cho ra đời cuốn Sách ID Tổng ôn Ngữ pháp, dày 600 trang gồm 30 chuyên đề và gần 7000 câu bài tập áp dụng.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 5 tháng 8 vừa qua.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Moon.vn khuyến mại “giá sốc” đối với tất cả các khóa học cho các em học sinh lớp 10, 11 áp dụng từ ngày 3/9 đến đến 6/9/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 4 tháng 8.
Từ tháng 4/2019, cô Phạm Liễu chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học trực tuyến THPT.
Sau một tuần thi từ 12/8 đế 18/8 với đầy căng thẳng và kích tính đến tận những phút cuối cùng, Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua.
Moon.vn công bố giải thưởng thi Online miễn phí với giải thưởng vô cùng lớn lên đến 300 triệu đồng.
Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Từ ngày 5/8 đến 11/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 2 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng với những bài học hay, độc đáo mà còn được biết đến là người thầy tâm huyết đối với học sinh.
PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Với những bài giảng dễ hiểu và phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện, thầy Đặng Việt Hùng không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người bạn đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi kỳ thi trong tương lai.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần từ 29/7 đến 4/8.
Moon.vn chính thức cho ra mắt trang web Moonbook.vn để các em có thể sở hữu những quyển sách chất lượng một cách ưu đãi và tích kiệm nhất.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và Học sinh giỏi tại Hà Nội, thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN không chỉ nổi tiếng bởi những bài giảng hay khoa học, tỉ mỉ mà còn bởi phong cách giảng dạy ấn tượng, tâm huyết và vui tính với học sinh.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức "Thi online" miễn phí hàng ngày với nội quy chặt chẽ.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.