Moon.vn - Tin tức
02432 99 98 98 MoonBook.vn Tài liệu miễn phí Xếp hạng Box
Kích hoạt Sách ID
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tin hoạt động
Bộ đề thi thử THPT QG 2020 của Moon.vn do các thầy cô giáo Giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi và ra đề thi soạn thảo. Với bộ đề thi thử này sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề, các dạng bài. Từ đó sẽ tự tin bước vào kỳ thi thật đạt kết quả cao
Ngày 08/01/2020, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 với mục tiêu giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.
Nhân dịp Noel, Moon.vn khuyến mãi cho các KHÓA ÔN LUYỆN THI chỉ còn 100k, Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 và Sách ID luyện thi chỉ còn 70k/quyển.
Để các em có những chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa luyện đề từ ngày 17/12/2019.
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia của Moon luôn được nhiều giáo viên và học sinh đánh giá cao bởi cấu trúc đề thi, hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận được soạn luôn bám sát cấu với đề thi THPT của Bộ giáo dục và đào tạo.
Nhóm luyện kín Luyện đề VIP 2020 trên faceobook chính thức khai giảng ngày 10/12/2019.
Với đồng hồ đếm ngược, thi online giúp bạn luôn luôn có mục tiêu Thời gian phải hoàn thành. Mục tiêu này sẽ thúc đẩy bạn tư duy nhanh hơn.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 5 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 4 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 3 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 10.
Khai giảng khóa PRO S Tăng tốc môn Sinh học của thầy Phan Khắc Nghệ dành cho những bạn đang mới bắt đầu học, các bạn mất gốc, các bạn mới chuyển khối
Từ ngày 30/9 đến 6/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 10. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 10.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 9/2019.
Một tuần Thi Online miễn phí của Moon.vn lại trôi qua với nhiều thành tích và kết quả bất ngờ. Sau khi kết thúc tuần 4 tháng 9 (23/09-29/09), BQT Moon.vn đã tổng kết kết quả và trao những giải thưởng dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 3 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 2 tháng 9.
Cô Trang Anh kết hợp cùng Moon.vn cho ra đời cuốn Sách ID Tổng ôn Ngữ pháp, dày 600 trang gồm 30 chuyên đề và gần 7000 câu bài tập áp dụng.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 9.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tháng 8/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 5 tháng 8 vừa qua.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Moon.vn khuyến mại “giá sốc” đối với tất cả các khóa học cho các em học sinh lớp 10, 11 áp dụng từ ngày 3/9 đến đến 6/9/2019.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 4 tháng 8.
Từ tháng 4/2019, cô Phạm Liễu chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học trực tuyến THPT.
Sau một tuần thi từ 12/8 đế 18/8 với đầy căng thẳng và kích tính đến tận những phút cuối cùng, Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua.
Moon.vn công bố giải thưởng thi Online miễn phí với giải thưởng vô cùng lớn lên đến 300 triệu đồng.
Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Từ ngày 5/8 đến 11/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 2 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng với những bài học hay, độc đáo mà còn được biết đến là người thầy tâm huyết đối với học sinh.
PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Với những bài giảng dễ hiểu và phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện, thầy Đặng Việt Hùng không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người bạn đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi kỳ thi trong tương lai.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần từ 29/7 đến 4/8.
Moon.vn chính thức cho ra mắt trang web Moonbook.vn để các em có thể sở hữu những quyển sách chất lượng một cách ưu đãi và tích kiệm nhất.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và Học sinh giỏi tại Hà Nội, thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN không chỉ nổi tiếng bởi những bài giảng hay khoa học, tỉ mỉ mà còn bởi phong cách giảng dạy ấn tượng, tâm huyết và vui tính với học sinh.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức "Thi online" miễn phí hàng ngày với nội quy chặt chẽ.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Moon.vn đã trở thành đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ba giá trị lớn: chất lượng, nội dung phong phú và tính thi đua, tương tác cao
Moon.vn điều chỉnh giá bán sách ID từ 250k xuống 200k từ ngày 24/7/2019.
Nhằm xây dựng cho các em học sinh một nền tảng hóa học vững chắc trước khi lên lớp 12, Thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN xây dựng khóa học Hóa lớp 11 với một lộ trình và chương trình học rõ ràng, cụ thể.
Bước vào năm học năm 2020, Moon.vn sẽ thường xuyên tổ chức chương trình thi online miễn phí cho 06 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, đồng hành cùng các em học sinh 2002 trong hành trình chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia.
Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T
Bạn Lê Tấn Đạt - mooners đến từ Trường THPT Tân An, tỉnh Long An, đã xuất sắc đạt số điểm 28,35 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 vừa qua với điểm thành phần bao gồm Toán 9.4, Hóa 9.25 và Sinh học 9.75.
Bạn Huỳnh Ngọc Lân - học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 29,35, bao gồm điểm thành phần 3 môn Toán 9.6, Hóa 9 và Sinh 9.25.
Bạn Võ Mạnh Tùng, học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Số 2 Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xuất sắc đạt thành tích rất tốt trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 28,35. Hiện tại, Mạnh Tùng đang giữ vị trí thủ khoa khối B tỉnh Quảng Ngãi với điểm thành
Để giúp các em học sinh tự ôn luyện kiến thức định hướng theo một lộ trình cụ thể, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời với toàn bộ câu hỏi và bài tập phát triển theo 8 chuyên đề, bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành v
Từ ngày 15/7/2019 đến ngày 31/7/2019, Moon.vn tổ chức sự kiện "Vinh danh và kết nối Mooners" và danh nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019
Ngày 23/11/2018, Công ty CP Công nghệ Giáo dục trực tuyến Aladanh chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS về phân phối thẻ GD trực tuyến đa năng MOONPAY trên toàn quốc.
Từ tháng 7/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT.
Với mong muốn khiến dạng bài đọc hiểu không còn là “nỗi sợ hãi” đối với các em học sinh, cô Phạm Liễu đã trực tiếp biên soạn cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh”, trở thành tài liệu luyện tập đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục kỳ th

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017