Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tin hoạt động
KHUYẾN MÃI TOÀN BỘ KHÓA HỌC từ 12/11 – 16/11/2018.
Nhân sự kiện Ra mắt bộ sách thầy Phan Khắc Nghệ, Moon.vn gửi đến các em chương trình: TẶNG SÁCH THẦY PHAN KHẮC NGHỆ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRÊN MOON.VN từ ngày 01/10 đến hết ngày 05/10.
Nhân sự kiện Mở bán sách Sinh hoc - thầy Phan Khắc Nghệ, Moon.vn áp dụng chương trình khuyến mãi khi đăng kí Moonbooks từ ngày 01/10 đến hết 05/10.
Vậy là tuần 7 - Vòng loại của giải đấu MOON CUP 2019 đã kết thúc. Và đây cũng là tuần thi cuối cùng của Vòng loại Moon Cup 2019, Ban tổ chức xin tổng kết kết quả thi đấu của tuần 7.
TẶNG KHÓA NÂNG CAO HÓA HỌC HỮU CƠ và KHUYẾN MÃI TOÀN BỘ KHÓA HỌC với giá cực sốc từ ngày 22/09 đến hết ngày 24/09. Nhanh tay sở hữu các khóa học với học phí rẻ nhất.
Trong tháng tháng 9/2018, cuốn sách Sinh học chủ đề 4 - Tiến hóa và Sinh thái đã chính thức có mặt ở Moon.vn. Đây là cuốn sách được các em mong chờ trong thời gian qua.
Chương trình Nâng cao môn Hóa học của thầy Nguyễn Anh Tuấn được xây dưng và khai giảng sớm giúp các em có lộ trình ôn tập đúng đắn với mục tiêu giải chinh phục điểm cao môn Hóa học trong kỳ thi THPT QG 2019.
Vậy là tuần 6 - Vòng loại của giải đấu MOON CUP 2019 đã kết thúc với sự tham gia của đông đảo tuyển thủ đến từ nhiều trường THPT trên khắp cả nước. Ban tổ chức xin tổng kết tuần 6 - vòng loại Moon Cup 2019.
Chương trình Nâng cao môn Vật Lý được thầy Đặng Việt Hùng xây dưng với mục tiêu giải quyết những vấn đề trên giúp các em chinh phục điểm 9, 10 môn Vật Lý trong kỳ thi THPT QG 2019.
chương trình Nâng cao môn Sinh học 2019 của thầy Phan Khắc Nghệ sẽ giúp các em chinh phục điểm 9, 10 môn Sinh trong kỳ thi THPT QG 2019
Moon.vn cùng thầy Đặng Việt Hùng khai giảng KHÓA NÂNG CAO MÔN TOÁN - 2019. Lịch dự kiến khai giảng: 15/09/2018
Làm cách nào để có thể học Toán cao cấp một cách hiệu quả mời các bạn cùng tham gia buổi trò chuyện với thầy Nguyễn Đức Trung - Tiến sĩ ĐH Toulouse (Pháp), hiện đang là giảng viên của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
Chủ nhân của nickmoon datktqs, bạn Nguyễn Quốc Đạt, sinh viên trường Đại học Trần Đại Nghĩa vừa đoạt Huy chương Đồng môn Giải tích trong kì thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc 2018.
Trong tuần 4 và tuần 5 - vòng loại Moon Cup, có nhiều sự kiện diễn ra nên các lượt trận thi đấu trong tuần không được tổ chức đầy đủ.Ban tổ chức xin tổng kết cả 2 tuần: tuần 4 và tuần 5 - vòng loại Moon Cup 2019
Nhằm giúp các em có được lợi thế lớn nhất trong cuộc đua đầy cam go này, và đáp ứng mong muốn đạt điểm số cao môn Vật Lý trong kì thi THPT QG, Moon.vn cùng thầy Lại Đắc Hợp khai giảng KHÓA NÂNG CAO MÔN VẬT LÝ - 2019.
Thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh của Moon.vn từ ngày 01/09 đến hết ngày 03/09/2018.
Chào mừng năm học mới 2018 – 2019, Moon.vn dành tặng các em món quà đặc biệt: TẶNG NGAY MOON BOOK KHI MUA KHÓA HỌC TRÊN MOON.VN. Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 03/09 – 07/09/2018.
Trọn bộ chương trình Ngữ Văn THPT 2019 với phương pháp giảng dạy mới giúp các em hứng thú với môn Văn hơn và dễ hiểu tác phẩm hơn.
Để nhận được trọn bộ tài liệu "Sẵn sàng cho kỳ thi THPT QG" môn Toán - Lý - Hóa -Sinh, các em hãy liên hệ ngay với CVTV.
Để giúp các em học sinh lớp 9 trang bị kiến thức vững chắc đạt được kết quả cao năm học lớp 9 và sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10 khóa 2019, Moon.vn cùng các thầy cô xây dựng Chương trình luyện thi vào 10 - giải pháp tuyệt vời và toàn diện nhất cho cá
Lượt trận tuần 2 - Vòng loại của giải đấu MOON CUP 2019 đã kết thúc với sự tham gia của đông đảo tuyển thủ đến từ nhiều trường THPT trên khắp cả nước. Qua đây, Ban tổ chức xin tổng kết tuần 2 của vòng loại Moon Cup 2019.
Với phong cách dạy cẩn thận, tỉ mỉ, logic và chặc chẽ, thầy Lại Đắc Hợp giúp các em hiểu rõ bản chất Vật Lý THPT từ tìm hiểu ý nghĩa, hay nguồn gốc, ứng dụng...
Năm 2019, học sinh ở các khối lớp đã có cơ hội nghe giảng các bài giảng của thầy qua trọn bộ môn Sinh học trên Moon.vn.
Hiện tại trên Moon.vn đã khai giảng toàn bộ chương trình lớp 10, 11 và luyện thi THPT QG môn Hóa của thầy Nguyễn Anh Tuấn đáp ứng nhu cầu học của khối THPT. Mỗi chương trình học của thầy Nguyễn Anh Tuấn có cả kiến thức cơ bản và nâng cao, phù hợp vớ
Vậy là tuần 1 - Vòng loại của giải đấu MOON CUP 2019 đã kết thúc với sự tham gia của đông đảo tuyển thủ đến từ nhiều trường THPT trên khắp cả nước. Ban tổ chức xin tổng kết tuần 1 của vòng loại Moon Cup 2019.
Căn cứ vào tiêu chí phân loại thí sinh của kỳ thi quốc gia vừa qua và nhu cầu thực tế của các em học sinh muốn thi vào các trường top đầu, BQT. Moon.vn xây dựng khóa NÂNG CAO dành cho các em có học lực khá, giỏi và có nhu cầu đạt điểm 9 điểm 10 tron
Vui mùa tựu trường - Ưu đãi tháng 8, Moon.vn khuyến mại toàn bộ các chương trình học từ ngày 06/08 đến hết ngày 10/08/2018.
Lượt trận giao hữu môn Hóa được diễn ra vào ngày 02/08 đã chính thức khép lại vòng Giao hữu Moon Cup 2019 chia tay với TEAM 2K và TEAM 2K1. Và các tuyển thủ sẽ quay trở lại thi đấu cho đội tuyển của trường trong vòng loại của giải đấu Moon Cup 2019.
Nhằm giúp các em học sinh 2k4 chủ động nắm chắc kiến thức chương trình Vật lý lớp 9 cũng như giúp các em có kết quả cao trong bài thi tổ hợp môn Vật Lý của kỳ thi tuyển sinh lớp 10, thầy Lại Đắc Hợp đã biên soạn Chương trình Luyện thi vào lớp 10 - m
Trong lượt trận Môn Toán - vòng giao hữu, Ban tổ chức xin chúc mừng Đội tuyển Chuyên Trần Hưng Đạo (120 điểm) và tuyển thủ Hiephiephiep1312 (làm đúng 2/5 câu về đích) đã dành chiến thắng
Vòng giao hữu của giải đấu MOON CUP 2019 chính thức diễn ra vào 21h30 ngày 30/07/2018. Các tuyển thủ 2k và 2k1 nhanh chóng đăng kí để trận đấu diễn ra kịch tính. Và những phần thưởng hấp dẫn đang chào đón những tuyển thủ và TEAM chiến thắng.
Trước những lo lắng của các em, thầy Nguyễn Anh Tuấn và Moon.vn xây dựng Chương trình Luyện thi vào lớp 10 môn Hóa vừa để các em có kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới cũng như có một nền móng vững chắc kiến thức Hóa học khi bước chân vào cá
Và chương trình Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn của cô Vũ Dung được xây dựng dựa trên đáp ứng nhu cầu tìm một phương pháp học đúng đắn và rèn luyện kỹ năng làm văn của các em.
Ban Tổ chức đưa ra một số thông tin về Giải đấu Moon Cup 2019 giúp các tuyển thủ nắm bắt ý chính để giải diễn ra thuận lợi, đảm bảo công bằng, khách quan và đem lại hiệu quả cao.
Toán cao cấp: khi thi hoang mang không biết ôn gì, mếu máo khi phải thi lại và hạnh phúc khi đủ điểm qua. Nhưng thực ra toán cao cấp không đến nỗi đáng sợ như bạn tưởng nếu bạn chăm chỉ và biết cách học. Hãy để thầy Nguyễn Đức Trung giúp bạn có một
Để giúp các em học sinh, sinh viên thuận tiện trong việc lên kế hoạch học tập Tiếng Anh phù hợp để có thể tốt nghiệp đúng thời hạn, Moon.vn Khuyến mãi các chương trình luyện thi TOEIC và IELTS từ ngày 23/07 đến hết ngày 31/07/2018.
Các bạn học tập vô cùng xuất sắc nhưng mới biết đến Moon.vn và sẽ sớm bộc lộ tài năng trong thời gian tới. Tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua cuộc thi ĐẤU TRƯỜNG MOON CUP 2019. Hãy theo dõi Moon.vn để nắm bắt những thông tin về cuộc thi một cách nhanh n
Trò chơi ô chữ ngày 20/7/2018 đã khép lại với hơn 200 comment về đáp án. Hầu hết các bạn đều đưa ra được đáp án đúng, nhưng với yêu cầu nhanh và chính xác nhất dựa vào kết quả lưu lại comment trên bài viết Mini game – Trò chơi ô chữ chúng tôi xin c
Với thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic trên Moon.vn, cái tên xfire0 - Nguyễn Bá Thái Long đã trở thành nhân vật mà các mooner luôn tìm kiếm.
ANVUONG2K với tên thật Võ Trương An Vương là một chàng trai bí ẩn của room Sinh. Cậu bạn này được nhiều mooners biết đến với sự nhiệt tình và khả năng học tập đỉnh cao nhưng hiếm ai biết danh tính của Vương cho đến khi kết thúc kì thi quan trọng vừa
11 hàng ngang với 11 thuật ngữ, chức năng, dịch vụ, sản phẩm, ... trên moon.vn, Liệu bạn có đủ tự tin để hoàn thành tất cả chúng trong thời gian sớm nhất không ? Đặc biệt, là ô chữ hàng dọc với 11 chữ cái ẩn chứa một thông điệp bí ẩn nào đó ? Nhanh
Lê Quốc Hưng - HHHBrothers được công đồng mooners biết đến là một chàng trai nhiệt tình, năng nổ lại học giỏi, điển trai. Chắc hẳn các bạn còn nhớ gương mặt tiêu biểu này cũng đã từng đạt nhiều thành tích đáng nể trong thời gian Moon.vn tổ chức cuộc
Vậy nên hè này các em 2k4 cần gác lại mọi vui chơi và hãy chọn cho mình một lộ trình luyện thi để đạt được kết quả thi môn Toán như mong muốn. Chương trình luyện thi vào 10 môn Toán của thầy Lê Văn Tuấn sẽ là giải pháp toàn diện nhất cho các em.
Dinhthuy249 là cái tên không còn xa lạ gì đối với cộng đồng học sinh Mooner bởi những thành tích học tập đáng nể trên Moon và là thành viên hoạt động tích cực của nhóm Smod Toán.
Hãy cùng Moon.vn làm quen với cô gái Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - nick moon Voldermort249 đã đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi THPT QG 2018: 8.8 điểm môn Toán, 9.75 điểm môn Hóa, 8.5 điểm môn Sinh.
Một cái tên đã trở nên ấn tượng ngay từ đầu năm học với những thành tích đáng ngưỡng mộ mỗi tuần, mỗi tháng khi Moon tổ chức kì thi Olympic, thptso1phumy. Anh chàng Trương Văn Quốc, chủ sở hữu của nick moon ấy không chỉ là một học giỏi mà còn rất nh
Dù không đạt điểm tuyệt đối nhưng 9.6 điểm môn Tiếng Anh của bạn Chu Thành Đạt cũng khiến nhiều bạn mooner ngưỡng mộ khi mà rất khó đạt được điểm 9 - 10. Với điểm số 25.4 khối D, thành tích của Đạt rất đáng khen gợi phải không các em?
Ntt195000 là một cái tên khá quen thuộc và hoạt động tích cực trong cộng đồng Mooners. Cô bạn Nguyễn Thùy Trang cũng đã kết thúc kỳ thi quan trọng trong đời học sinh của mình. Dù chưa thực sự hài lòng với kết quả đạt được trong kỳ thi THPT QG 2018 c
"Không đi học thêm, chỉ ở nhà học qua mạng, nam sinh Phạm Phú Phong, học sinh lớp 12A2, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa đã vượt qua hơn 12.000 thí sinh, trở thành thủ khoa của tỉnh trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 với điểm xét tuyển ĐH khối B 27 điểm. Với