02432 99 98 98 MoonBook.vn Xếp hạng Box iMus.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tin hoạt động
Từ tháng 4/2019, cô Phạm Liễu chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học trực tuyến THPT.
Sau một tuần thi từ 12/8 đế 18/8 với đầy căng thẳng và kích tính đến tận những phút cuối cùng, Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua.
Moon.vn công bố giải thưởng thi Online miễn phí với giải thưởng vô cùng lớn lên đến 300 triệu đồng.
Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Từ ngày 5/8 đến 11/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 2 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải
Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng với những bài học hay, độc đáo mà còn được biết đến là người thầy tâm huyết đối với học sinh.
PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Với những bài giảng dễ hiểu và phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện, thầy Đặng Việt Hùng không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người bạn đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi kỳ thi trong tương lai.
Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần từ 29/7 đến 4/8.
Moon.vn chính thức cho ra mắt trang web Moonbook.vn để các em có thể sở hữu những quyển sách chất lượng một cách ưu đãi và tích kiệm nhất.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và Học sinh giỏi tại Hà Nội, thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN không chỉ nổi tiếng bởi những bài giảng hay khoa học, tỉ mỉ mà còn bởi phong cách giảng dạy ấn tượng, tâm huyết và vui tính với học sinh.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức "Thi online" miễn phí hàng ngày với nội quy chặt chẽ.
Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Moon.vn đã trở thành đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ba giá trị lớn: chất lượng, nội dung phong phú và tính thi đua, tương tác cao
Moon.vn điều chỉnh giá bán sách ID từ 250k xuống 200k từ ngày 24/7/2019.
Nhằm xây dựng cho các em học sinh một nền tảng hóa học vững chắc trước khi lên lớp 12, Thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN xây dựng khóa học Hóa lớp 11 với một lộ trình và chương trình học rõ ràng, cụ thể.
Bước vào năm học năm 2020, Moon.vn sẽ thường xuyên tổ chức chương trình thi online miễn phí cho 06 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, đồng hành cùng các em học sinh 2002 trong hành trình chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia.
Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T
Bạn Lê Tấn Đạt - mooners đến từ Trường THPT Tân An, tỉnh Long An, đã xuất sắc đạt số điểm 28,35 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 vừa qua với điểm thành phần bao gồm Toán 9.4, Hóa 9.25 và Sinh học 9.75.
Bạn Huỳnh Ngọc Lân - học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 29,35, bao gồm điểm thành phần 3 môn Toán 9.6, Hóa 9 và Sinh 9.25.
Bạn Võ Mạnh Tùng, học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Số 2 Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xuất sắc đạt thành tích rất tốt trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 28,35. Hiện tại, Mạnh Tùng đang giữ vị trí thủ khoa khối B tỉnh Quảng Ngãi với điểm thành
Để giúp các em học sinh tự ôn luyện kiến thức định hướng theo một lộ trình cụ thể, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời với toàn bộ câu hỏi và bài tập phát triển theo 8 chuyên đề, bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành v
Từ ngày 15/7/2019 đến ngày 31/7/2019, Moon.vn tổ chức sự kiện "Vinh danh và kết nối Mooners" và danh nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019
Ngày 23/11/2018, Công ty CP Công nghệ Giáo dục trực tuyến Aladanh chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS về phân phối thẻ GD trực tuyến đa năng MOONPAY trên toàn quốc.
Từ tháng 7/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT.
Với mong muốn khiến dạng bài đọc hiểu không còn là “nỗi sợ hãi” đối với các em học sinh, cô Phạm Liễu đã trực tiếp biên soạn cuốn sách “400 bài đọc hiểu tiếng Anh”, trở thành tài liệu luyện tập đồng hành cùng các em trên chặng đường chinh phục kỳ th
Nhân sự kiện ra mắt sách ID thành công tốt đẹp, Moon.vn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh cho các em học sinh khi đăng ký khóa học bao gồm sự kết hợp giữa khóa học và sách.
Nhân sự kiện ra mắt sách ID thành công tốt đẹp, Moon.vn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh cho các em học sinh khi đăng ký khóa học bao gồm sự kết hợp giữa khóa học và sách. Đây là giải pháp mang tính đột phá từ khóa học đến tài liệu đi kèm.
Sự kiện ra mắt sách ID được tổ chức vào 29/05, đánh dấu bước ngoặt của “một cuộc cách mạng sách” trong quá trình học tập, rèn luyện và ôn thi của các em học sinh.
Nhân sự kiện ra mắt tủ sách ID, Moon thân mới toàn thể các em học sinh tới tham dự buổi lễ đặc biệt này
TS. Nguyễn Thị Thanh Hương có bài đánh giá về đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa - nằm trong tổ hợp khoa học tự nhiên vừa được tổ chức thi sáng ngày 26/6.
Các thầy cô trên Moon.vn sẽ livetream giải đề, vào ngay Moon đề xem đáp án chính thức môn Toán kì thì THPT Quốc gia 2019
Nhân sự kiện ra mắt Sách ID, Moon.vn mang tới chương trình ưu đãi khủng dành cho các bạn học sinh khi đăng ký mua sách, đặc biệt là với những bạn đã đăng ký khóa Pro S 2020 cho hai bộ sách Tuyển chọn và bộ sách Tự học.
Để các em học sinh có bài tham khảo, định vị được kết quả của bài thi và tránh lo lắng vì có quá nhiều những thắc mắc về bài thi của mình, Moon sẽ thực hiện giải đề thi THPT Quốc gia 2019 ngay trong ngày thi.
Không chỉ phục vụ các khóa THPT Quốc gia, Moon.vn mở các khóa học lớp 10 nhằm tạo một nền tảng kiến thức vững chắc để các em học sinh bước đầu tiếp cận với các kỳ thi thuộc cấp bậc THPT, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia 2021 trong tương lai
Đây thực sự là kho tài liệu quý giá mà Moon đã nghiên cứu để cùng các em đồng hành cùng trên chặng đường chinh phục tri thức tương lai.
Với bài thi môn Hóa học theo hình thức trắc nghiệm, nhằm giúp các em trang bị cho mình những "vũ khí" lợi hại nhất, thầy Nguyễn Văn Tuấn đã chia sẻ những chiến thuật làm bài thi tốt nhất hiệu quả.
Chỉ còn ít ngày nữa là các em học sinh sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia 2020. Thời điểm hiện tại là thời điểm cực kì gấp rút để các em hoàn thiện cho mình toàn bộ kĩ năng và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kì thi. Để giúp các em có thể nắ
Ngày 29/05/2019, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Bí quyết về phương pháp, kĩ thuật ôn luyện hiệu quả với mục tiêu giúp học sinh có được những phương pháp học tập hiệu quả giúp các em bước đi vững vàng trong hành trình chinh phục kì thi THPT Q
Ngày 28/05/2019, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Chương trình ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 với mục tiêu giúp học sinh có sự khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.
Thời điểm nước rút quan trọng đã đến rồi. Còn ít ngày nữa các em sẽ phải trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đó là bước ngoặt quan trọng quyết định cuộc đời các em. Thi vào Đại học không phải con đường duy nhất để vào cánh cửa cuộc đời nhưng là con
Để giúp thế hệ học sinh tham gia kì thi THPT Quốc gia 2020 đạt kết quả tốt nhất, cô Vân Anh khai giảng khóa Luyện thi Pro S nhằm xây dựng một lộ trình ôn luyện hiệu quả nhất ngay từ những bước đầu cho các em. Các em ôn thi sớm sẽ là một lợi thế để x
Chỉ còn 12 ngày nữa thì các em đã bắt đầu bước vào kì thi lên lớp 10 với những môn thi khác nhau của các tỉnh. Trong đó, Lịch sử là môn thi được nhiều tỉnh lựa chọn là môn thi thứ tư cho kì thi này như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An,
Nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi, cô Thanh Hương xây dựng Khóa Tổng ôn Lý thuyết môn Hóa THPT Quốc gia 2019 bao gồm những kiến thức lý thuyết trọng tâm nhất của kỳ thi.
PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng đã dày công nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn giúp học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia một cách dễ dàng.
Kỳ thi THPT 2019 đang rất gần kề, việc nắm rõ quy chế thi giúp các em học sinh tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2019 đang đến gần. Chắc chắn, mỗi thí sinh và gia đình của mình đều có nhiều mối quan tâm, nhưng không nên bỏ qua 10 lưu ý dưới đây.
Theo Quy chế thi THPT quốc gia, mọi thí sinh đều có quyền được phúc khảo bài thi. Để thuận tiện trong quá trình phúc khảo cho thí sinh, dưới đây là hướng dẫn phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2019.
Theo hướng dẫn tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 của Bộ GD&ĐT, điểm thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ làm tròn đến 2 chữ số thập phân tổng điểm của bài thi THPT quốc gia đối với bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận
Theo Công văn 1209/BGDĐT-QLCL, kết quả thi THPT quốc gia 2019 sẽ được công bố vào ngày 14/07. Để tra cứu điểm thi nhanh chóng và chính xác nhất, các thí sinh lựa chọn một trong các cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 dưới đây:
Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn số 1568/BGDĐT-CNTT công bố danh sách máy tính bỏ túi được đem vào phòng thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017

DMCA.com Protection Status

Khóa học online và Sách ID được phân phổi bởi

Cty cổ phần đầu tư phát triển iMus

Chính sách và quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin