02432 99 98 98 Đề thi thử THPT QG MoonBook.vn eMoon.vn |
|
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Tin khai giảng
KHAI GIẢNG KHÓA LỚP 10 - 2018 DÀNH CHO 2K3
16/6/2018
Các em học sinh khóa 2003 vừa trải qua kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Với các em, lớp 10 sẽ là một sự chuyển đổi đặc biệt cả về chương trình học cũng như môi trường học tập. Sự chuyển đổi này sẽ khiến nhiều em học sinh bị “sốc” và không thể bắt nhịp ngay được với nhịp độ học, chương trình và môi trường học mới. 

Để giúp các em học sinh lớp 10 có một khởi đầu tốt, đặt một nền móng kiến thức vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên, cũng như tạo được lợi thế “dẫn đầu” các môn học ở bậc THPT, Moon.vn cùng các thầy cô giáo xây dựng một Chương trình môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ Văn lớp 10 khóa 2019 mới và toàn diện đầy đủ các kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. 

Đầu tháng 7/2018, các khóa lớp 10-2019 sẽ khai giảng trên Moon.vn.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10 

- Khóa học giúp tăng điểm số, cải thiện thứ hạng học tập trên lớp.

- Khóa học lớp 10 ngoài các kiến thức cơ bản, trọng tâm trong sách giáo khoa còn thêm những chuyên đề nâng cao tăng độ khó. Do vậy, khóa học phù hợp với học lực của các em từ các em học yếu kém đến các bạn học khá giỏi.

HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

- Nắm vững kiến thức cơ bản và trọng tâm trong chương trình lớp 10.

- Tham gia khóa học các em sẽ được học những giáo viên nổi tiếng, giỏi về chuyên môn, được rất nhiều học sinh tin tưởng và yêu mến như: thầy Đặng Việt Hùng, thầy Nguyễn Anh Tuấn, thầy Phan Khắc Nghệ, cô Phan Thị Điệu, thầy Lại Đắc Hợp, cô Vũ Dung.

- Hiểu và biết cách vận dụng lý thuyết áp dụng vào làm các dạng bài tập.

- Tiếp cận kho học liệu đồ sộ tại moon.vn và sử dụng những tiện ích hỗ trợ học tập như: thi online, xếp hạng, kiểm soát bài làm sai, được Smod giải đáp câu khó,...

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY KHÓA LỚP 10-2019

- Thầy Đặng Việt Hùng

Khóa Toán học và Vật Lý lớp 10 - 2019 sẽ do Thầy Đặng Việt Hùng biên soạn và giảng dậy. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi trực tuyến, thầy Đặng Việt Hùng sẽ giúp các em 2k3 vượt qua những rào cản, khó khăn trong năm học mới và đạt kết quả cao môn Toán và Vật Lý.  
thầy đặng việt hùng-01.jpg

- Thầy Lại Đắc Hợp

Thầy Lại Đắc Hợp được nhiều thế hệ học sinh Moon biết đến bởi phong cách giảng dạy cẩn thận, tỉ mỉ, dễ hiểu và vốn kinh nghiệm rất phong cách về luyện thi Đại học môn Vật Lý. Thầy Lại Đắc Hợp sẽ tiếp tục đồng hành với các em trong khóa Vật Lý lớp 10-2019.

profile_hop.jpg


- Thầy Nguyễn Anh Tuấn

Thầy Nguyễn Anh Tuấn là giáo viên luyện thi Đại học và Học sinh giỏi với 20 năm kinh nghiệm, thầy đã từng giảng dạy qua 15 trung tâm luyện thi, 6 trường THPT tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, khóa Hóa học lớp 10-2019 của thầy Nguyễn Anh Tuấn sẽ được biên soạn hoàn toàn mới và toàn diện hơn.

thaytuan.jpg


- Thầy Phan Khắc Nghệ

Với nhiều thế hệ học trò, thầy Phan Khắc Nghệ là người thầy tâm huyết, đam mê nghiên cứu khoa học, những bài giảng của thầy mang lại nhận thức mới về môn Sinh. Khóa Sinh học lớp 10-2019 của thầy Phan Khắc Nghệ được biên soạn đầy đủ kiến thức Sinh học từ cơ bản đến nâng cao.

profile_thay_nghe.jpg


- Cô Phan Điệu

Kinh nghiệm nhiều năm luyện thi Đại học với khả năng phân tích logic đối với mọi dạng bài, cô Phan Điệu đã giúp nhiều thế hệ học sinh vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh. Các chủ đề: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, kỹ năng phát Tiếng Anh chuẩn,... sẽ được biên soạn đầy đủ trong khóa Tiếng Anh lớp 10 dành cho 2k3 của cô Phan Điệu.

cô phan điệu-01.jpg

- Cô Vũ Dung

Cô Vũ Dung luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo những phương pháp dạy học tích cực nhằm gây hứng thú và phát triển năng lực cho học sinh. Và khóa học Ngữ Văn lớp 10-2019 với phương pháp giảng dạy mới sẽ giúp các em hứng thú hơn với môn Văn và nắm chắc các kiến thức cơ bản.
cô vũ thị dung-01.jpg

HỌC PHÍ:
- Học phí gốc: 600.000đ/khóa
- Nhân dịp khai giảng, học phí ưu đãi từ ngày 12/06 đến hết ngày 22/06/2018:

gialop10.jpg

đăng kí ngay.jpg

Hãy xuất phát sớm từ năm học lớp 10, để có được lợi thế tiến tới thành công trên con đường học tập nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Moon.vn – Học để khẳng định mình!