02432 99 98 98 Đề thi thử THPT QG MoonBook.vn eMoon.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Sự kiện và hoạt động
COMBO VOUCHER VÀ KHUYẾN MÃI : GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY
Như một thói quen, các thế hệ học sinh bây giờ cứ mỗi độ hè về là chạy đôn chạy đáo đi học thêm, học phụ đạo các môn. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, chỉ nghĩ thôi cũng thấy thương cho các em phải vất vả như vậy. Tại sao không tìm một phương pháp học khác? Một phương thức học vừa khiến các em không phải mệt mỏi với cái nắng, không phải bước chân ra đường, lại vừa có thể tiếp thu một lượng kiến thức không thua kém gì việc học thêm? Đó chính là cách học trực tuyến trên mạng internet, và học tại website Moon.vn. Tất cả những gì các em cần chỉ là một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối mạng internet cùng với những dụng cụ hỗ trợ học tập cần thiết là đủ để có thể bắt đầu học bài.  

Moon.vn đã đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên suốt nhiều năm liền, được sự tín nhiệm của hàng ngàn, hàng vạn bạn học. Từ Moon.vn bước ra, các năm đều có những sĩ tử đạt kết quả cao top đầu, đó là niềm vinh dự và động lực giúp cho Moon.vn phát triển tốt hơn và ưu việt hơn nữa. Để có thể đào tạo nên những con người tài giỏi và năng động ấy, tại Moon.vn có một đội ngũ giáo viên, giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là khả năng truyền đạt kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Các thầy, cô đã đồng hành cùng nhiều thế hệ Mooners và được kiểm chứng năng lực giảng dạy bằng chính những thành tích rực rỡ mà các Mooners đạt được. Ngoài ra, kho học liệu khổng lồ của Moon.vn sẽ đáp ứng đầu đủ nhu cầu kiến thức cho các em học sinh, sinh viên. Khi học tập tại Moon.vn, các em được giao lưu, kết bạn với bạn bè khắp mọi miền tổ quốc. Moon.vn đã xóa bỏ rào cản địa lý để các bạn học có thể trao đổi bài tập, tài liệu và hòa nhập, kết bạn. Moon.vn không chỉ có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mà còn có các bạn Smod và các anh, chị Mod đầy nhiệt huyết. Tại mỗi ID bài tập, mọi thắc mắc của các em sẽ được các bạn hỗ trợ nhiệt tình. Nếu là học thêm ngoài, liệu các em có thể tự do trao đổi như vậy, vừa học vừa nói chuyện khắp nơi? Chắc hẳn là không rồi! 

Khuấy động mùa hè, Moon.vn muốn dành tặng các em "COMBO VOUCHER + KHUYỄN MÃI" - GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY. Học phí ưu đãi mà chương trình đào tạo vẫn đảm bảo CHUẨN và CHẤT. Xem thêm cách nhận voucher TẠI ĐÂY 


anhgia2.png


2. Chương trình Lớp 10, 11 dành cho các em học sinh 2k2, 2k3

anhgia3.png

  
3. Chương trình LUYỆN THI VÀO 10 dành cho các em học sinh 2k4

anhgia1.png

 

anhgia5.pnganhgia4.png

Moon.vn - Học để khẳng định mình!