02432 99 98 98 Đề thi thử THPT QG MoonBook.vn eMoon.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Góc hoạt động - Ngoaingu24h.vn
CHỨNG CHỈ TOEIC VÀ IELTS NGÀY CÀNG CẦN THIẾT VỚI SINH VIÊN
3/8/2018
Dễ thấy chưa có một tiêu chuẩn chung cho các tất cả các trường đại học ở Việt Nam về trình độ ngoại ngữ. Mỗi trường có một khung tiêu chuẩn riêng dành cho sinh viên của mình. 

Chứng chỉ TOEIC và IELTS là những tiêu chuẩn xét tốt nghiệp cho sinh viên tại nhiều cao đẳng, đại học cũng như tiêu chuẩn đánh giá trình độ Tiếng Anh của người lao động. Hầu hết các trường yêu cầu sinh viên có trình độ trên 450 TOEIC để đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp. Nhưng có một số trường đại học lớn như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân,...sẽ yêu cầu trình độ Tiếng Anh riêng. Dưới đây là danh sách một số trường Đại học yêu cầu cần chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS để tốt nghiệp. 

danhsach.png

Các em học sinh 2k hiện tại đã biết hết điểm của mình và đã có thể xác định được trường Đại học mà mình hướng tới. Các em hãy tham khảo danh sách trên để có thể lựa chọn chính xác chương trình Tiếng Anh của trường Đại học mình sắp theo học. 

Để giúp các em học sinh, sinh viên thuận tiện trong việc lên kế hoạch học tập Tiếng Anh phù hợp để có thể tốt nghiệp đúng thời hạn, Moon.vn Khuyến mãi các chương trình luyện thi TOEIC và IELTS từ ngày 23/07 đến hết ngày 31/07/2018

 anhgia5.png

đăng kí ngay.jpg

Moon.vn - Học để khẳng định mình!