02432 99 98 98 Đề thi thử THPT QG MoonBook.vn eMoon.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Chính sách, dịch vụ
CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU KHÓA HỌC DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN VỚI GIÁ 200K
Các em tân sinh viên thân mếm! 

Moon.vn xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các em - những người đã vượt vũ môn thành công trở thành tân sinh viên. Các em sắp bước vào một môi trường học tập mới với thầy cô, bạn bè mới,... rất nhiều điều mới lạ đang chờ đón các em trong quãng thời gian sinh viên. Bước đi đầu tiên thường bao giờ cũng gian truân. Nhưng phải có bước đầu tiên thì mới có bước đi thứ hai, thứ ba và mãi mãi. 

Mong sao các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, vững tin vào con đường đã chọn để sẵn sàng bắt đầu hành trình chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp. Các em có thể trở thành nhà khoa học, nhà báo, nhà giáo, nhà quản lý,... Tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và quyết tâm của các em trong những năm học sắp tới. Vậy chuẩn bị cho ngày mai, hãy bắt đầu từ hôm nay với khóa học Tiếng anh và Toán cao cấp dùng cho tân sinh viên trên Moon.vn.  

Và từ ngày 06/08 đến hết ngày 10/08 là cơ hội cuối cùng để các em tân sinh viên sở hữu khóa TOEIC, IELTS và Toán cao cấp với học phí 200.000đ/khóa. Sau ngày 10/08, học phí của các khóa học TOEIC, IELTS và Toán cao cấp là 400.000đ/khóa. 

1. Các khóa Tiếng Anh dành cho sinh viên, người đi làm.
anhgia5.png

 2. Chương trình Toán cao cấp dành cho sinh viên
anhgia4.png

Đăng ký ngay để được hưởng mức giá ưu đãi lần cuối cùng!

đăng kí ngay.jpg

Moon.vn - Học để khẳng định mình!