02432 99 98 98 Đề thi thử THPT QG MoonBook.vn eMoon.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Tin khai giảng
KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO MÔN SINH HỌC - THẦY PHAN KHẮC NGHỆ
15/9/2018
Theo nhiều nhận định của giáo viên, đề thi môn Sinh kỳ thi THPT QG 2018 đạt điểm 7 không quá khó, nhưng đề thi có nhiều câu vận dụng cao khiến nhiều em học sinh khó lòng đạt điểm 9,10. Nhưng đối với các em học sinh dự định thi vào những trường đại học Top đầu như Đại học Y, Đại học Dược,... thì điểm 7 sẽ không đủ để các em có tấm vé chinh phục những trường học đó. Các trường ngành Y sẽ sử dụng kết quả của ba môn Toán, Hóa, Sinh từ kỳ thi THPT quốc gia để xét kết quả vào trường và cả ba môn này đều không nhân hệ số. Với phương án tuyển sinh này, môn Sinh học sẽ là môn chủ đạo giúp các em đạt được điểm số cao. 

Do vậy, chương trình Nâng cao môn Sinh học 2019 của thầy Phan Khắc Nghệ sẽ giúp các em chinh phục điểm 9, 10 môn Sinh trong kỳ thi THPT QG 2019. Đề thi kỳ thi THPT QG 2019 vẫn sẽ có độ phân hóa cao và khó hơn khi kiến thức sẽ trải dài 3 khối lớp. Nhưng nội dung kiến thức trong kỳ thi THPT QG 2019 vẫn chủ yếu nằm ở chương trình lớp 12, nên kiến thức nâng cao sinh học cũng sẽ tập trung nhiều ở lớp 12.  


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC  
- Các em học sinh có học lực khá, giỏi có mục tiêu chinh phục điếm 9, 10 môn Snh học trong kỳ thi THPT QG.
- Các em học sinh trong học chương trình Pro SAT Sinh học, muốn tìm hiểu chuyên sâu các nội dung nâng cao trong chương trình Sinh học.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC 
- Chương trình nâng cao sẽ khái quát toàn bộ nội dung trọng tâm
kiến thức nâng cao và có các phương pháp giải nhanh. 
- Làm được tất cả các bài tập vận dụng cao trong đề thi THPT QG để các em đạt được kết quả cao .
- Kiến thức nâng cao nằm trong chương trình học. Các dạng câu hỏi, bài tập lỗi thời, không thuộc trong đề thi sẽ được thầy đưa ra lưu ý để các em tránh học lệch, học không đúng trọng tâm.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 
Chương trình nâng cao môn Sinh học - 2019 gồm 3 khóa:

Khóa 1: Cơ chế di truyền và biến dị
- Nội dung khóa sẽ nghiên cứu về cơ chết di truyền biến dị: nguyên phân, giảm phân (lớp 10), thụ tinh, ADN, ARN, Protein, phiên mã, dịch mã, điều hòa hoạt động gen, đột biến gen, đột biến nhiễm sắc thể.
- Khóa học gồm 20 video . Mỗi video bài giảng có 20 bài tập vận dụng cao để ôn luyện những kiến thức vừa học. Mỗi video bài giảng đều đưa ra các phương pháp giải nhanh, ngắn gọn nhất cho những nội dung những kiến thức này. Đưa ra những câu hỏi lỗi thời không còn phù hợp trong chượng trình hiện nay nhưng các tài liệu và trang mạng khác vẫn còn và đưa ra còn học sinh.

Khóa 2: Quy luật di truyền 
- Phần kiến thức rất khó đối với các em học sinh không có phương pháp học tích cực và là phần yêu cầu phân hóa điểm 9, 10 ở kỳ thi THPT QG.
- Gồm 20 video, mỗi video đều có phương pháp giải nhanh, ứng mỗi bài giảng có 20 bài vận dụng cao để các em luyện tập.

Khóa 3: 
- Nội dung khóa sẽ tập trung các phần kiến thức về: di truyền quần thể, di truyền người, tiến hóa, sinh thái và sinh học lớp 11. 
 
Đặc biệt: Moon.vn sẽ mở miễn phí một số bài giảng trong khóa học nâng cao Sinh học, các em theo dõi và học thử để hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy của thầy Phan Khắc Nghệ.  

đề-cương-nc-sinh1.png 

LỊCH KHAI GIẢNG: 14/09/2018 

HỌC PHÍ:  
- Học phí gốc: 400.000đ 
- Học phí ưu đãi: 300.000đ (từ ngày 06/09 đến ngày 14/09) 
Đặc biệt với các em học sinh đã sở hữu Pro SAT 2019, học phí khóa nâng cao chỉ còn 150.000đ. 

đăng kí ngay.jpg 

Chúc các em học tập tốt! 

Moon.vn - Học để khẳng định mình!