02432 99 98 98 MoonBook.vn eMoon.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Tìm
Sự kiện và hoạt động
Mừng xuân mới Kỷ Hơi - Lì xì lớn dành cho toàn bộ Mooners
Thế là một mùa xuân mới nữa lại về trên đất nước Việt Nam thanh bình, xinh đẹp. Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của sự sum họp gia đình, mùa của niềm vui, tiếng cười, mùa của mọi sự khởi đầu mới!

Hòa chung trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019 và Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, BQT. Moon.vn xin chân thành gửi đến các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Moon.vn, toàn thể CBCNV Moon.vn, các em học sinh Moon.vn và gia đình lời chúc mừng năm mới: An Khang – Hạnh Phúc – Thành Đạt

Nhìn lại năm 2018 vừa qua, được sự tín nhiệm của các em học sinh, Moon.vn đang trở nên ngày một vững mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Không chỉ là nơi để các em học sinh học tập, rèn luyện và củng cố kiến thức luyện thi Đại học, Moon.vn còn là một cộng đồng, là gia đình thứ 2 - nơi các em có thể giải trí, giao lưu và chia sẻ với các thầy cô cũng như các bạn Mooners trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nhân dịp đón năm mới Kỷ Hợi, Moon.vn xin chân thành cảm ơn các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Moon.vn trong suốt thời gian qua. Moon.vn xin hứa trong thời gian tới sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo và hoàn thiện hơn nữa để có thể đem đến cho các em thật nhiều bài giảng và đề thi chất lượng, xứng đáng là Cổng luyện thi Đại học trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

lixi.png

Cũng nhân dịp năm mới Kỷ Hơi, Moon.vn xin gửi đến toàn bộ các em học sinh Moon.vn món quà lì xì đầu xuân: HỌC MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÁC KHÓA HỌC TẠI MOON.VN TRONG THỜI GIAN TỪ NGÀY 31/1 - 11/2/2019

Đây là cơ hội rất tốt để các em học sinh chưa tham gia học tập tại Moon.vn tranh thủ học bài trong các khóa học chất lượng tại Moon.vn. Đặc biệt, các em cũng nên tranh thủ cơ hội này để download tài liệu cho những khóa học chưa đăng ký để tích lũy kiến thức cho quá trình học tập của mình. 

Hi vọng rằng, với món quà lì xì đặc biệt này, sẽ có thêm nhiều em học sinh được tham gia học tập với các khóa học cực chất lượng tại Moon.vn và Moon.vn sẽ trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam hơn nữa!

Chúc các em thành công!

Moon.vn - Học để khẳng định mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở chính: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Người đại diện: Trần Duy Trang

Đăng ký lần đầu: ngày 10 tháng 02 năm 2009 - Do Sở kế hoạch và Đầu từ Thành Phố Hà Nội.

Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Tuấn Anh; Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017