Cô Phạm Liễu và lộ trình phát triển giáo dục tại Moon.vn
02432 99 98 98 MoonBook.vn Tài liệu miễn phí Xếp hạng Box
Kích hoạt Sách ID
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Sự kiện và hoạt động
Cô Phạm Liễu và lộ trình phát triển giáo dục tại Moon.vn

I. KHÁI QUÁT VỀ CÔ PHẠM LIỄU

Cô Phạm Liễu là giảng viên tiếng Anh trẻ, tài năng đến từ Thái Bình. Cô tốt nghiệp Khoa Sư phạm Tiếng Anh - trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội và bước đi trên con đường đúng với đam mê và nhiệt huyết của nghề giáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Phạm Liễu đã để lại dấu ấn trong nhiều thế hệ học sinh là một giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm tốt. Không chỉ giảng dạy tiếng Anh luyện thi THPT, cô Phạm Liễu còn xây dựng và phát triển các khóa luyện thi TOEIC, tiếng Anh giao tiếp,... tạo dựng niềm đam mê tiếng Anh dành cho các em học sinh, sinh viên. Nhờ đó mà cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao không chỉ từ học sinh mà còn cả từ những phụ huynh học sinh của mình.

 

Với đam mê với nghề giáo, cô Phạm Liễu hiểu rõ rằng, chuyên môn nghiệp vụ tốt là yếu tố quan trọng, cốt lõi và không thể thiếu. Vì vậy, cô đã không ngừng nghiên cứu, trau dồi và học tập để nguồn kiến thức tiếp nối cho các thế hệ học sinh là nguồn kiến thức chất lượng nhất. Bằng chứng là cô Phạm Liễu đã nắm trong tay chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế TESOL - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho giáo viên. Đặc biệt, cô chính là người thành lập nên trung tâm tiếng Anh Fatima Language School.

II. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CỦA CÔ PHẠM LIỄU TẠI MOON.VN

1. Khóa học
Từ tháng 4/2019, cô Phạm Liễu chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học trực tuyến THPT. Các khóa học này được thiết lập trên một lộ trình nhất định, điển hình là Giải pháp PRO SAT - giải pháp Luyện thi THPT Quốc gia hiệu quả đang được áp dụng và đạt được nhiều thành tựu tốt tại Moon.vn.

a) Giải pháp Pro SAT
Giải pháp Pro SAT là giải pháp luyện thi toàn diện THPT Quốc gia dành cho các em học sinh. Với giải pháp Pro SAT, các em học sinh sẽ được ôn thi tổng hợp trên một lộ trình nhất định với kho bài học và tài liệu học tập phong phú, chất lượng. Đồng thời, Giải pháp Pro SAT sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh với thành tích tốt nhất

b) Khóa học lớp 11
Bên cạnh Giải pháp Pro SAT Luyện thi THPT, cô Phạm Liễu còn xây dựng khóa học lớp 11 để củng cố kiến thức cho các em trước khi tiến tới bước luyện thi THPT Quốc gia. Khóa học lớp 11 sẽ cung cấp cho các em toàn bộ kiến thức thuộc chương trình tiếng Anh lớp 11 cùng những phương pháp học tiếng Anh giúp các em cải thiện điểm số, nâng cao thành tích trên trường. Bên cạnh đó, khóa học lớp 11 cũng sẽ là bước khởi đầu trên hành trình chinh phục bộ môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia.

c) Các khóa học vệ tinh
Ngoài ra, không chỉ củng cố kiến thức cho các em phục vụ các kỳ thi, cô Phạm Liễu luôn mong muốn mang lại cho các em một nền tảng vững chắc để phát triển ngôn ngữ giao tiếp trong tương lai. Chính vì vậy, cô Phạm Liễu đã xây dựng những khóa chuyên đề riêng để các em có thể củng cố những phần chuyên đề kiến thức yếu hơn như Collocations in English, Câu điều kiện, Câu bị động, Phát âm e/ed,...

2. Sách ID
Bên cạnh xây dựng khóa học online tại Moon.vn, từ tháng 12/2019, cô Phạm Liễu hợp tác với Moon.vn trực tiếp biên soạn bộ sách ID nhằm mang lại một nguồn tài liệu tốt nhất dành cho các em học sinh. Trong số đó, cuốn sách Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh đã xuất bản và có mặt trên thị trường. Các em có thể đặt mua sách Moonbook.vn. Những cuốn sách còn lại sẽ ra mắt sớm trong năm 2019.


Với mục đích không chỉ giúp các em cải thiện điểm số, đạt thành tích cao trong các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia, cô Phạm Liễu còn mong muốn xây dựng một vốn kiến thức thật tốt để các em có thể chinh phục được ngôn ngữ tiếng Anh trong tương lai. Đây cũng là giá trị mà Moon.vn hướng tới trong hành trình phát triển giáo dục dành cho các em. Hy vọng, với sự nhiệt huyết của một giảng viên trẻ cùng sự nỗ lực không ngừng học tập của các em học sinh, những thành tích xuất sắc sẽ tiếp tục ghi dấu trên chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển của Moon.vn.

Chúc các em thành công!

Bình luận (4)
dieppham123 khi mô cô bài luyện thi vậy cô
Gửi lúc - 01/03/2020 09:0:45
lephamtuquyen123 Khi nào mới có bài giảng của Unit 6 vậy cô?
Gửi lúc - 12/01/2020 10:16:28
lephamtuquyen123 Cô ơi, ra bài giảng Unit 6 đi ạ. Em đã học trong lớp được 2 tuần rồi ạ ((
Gửi lúc - 05/01/2020 05:26:12
luuthanhmy Cô ơi lớp 11 chương trình mới khi nhà có bài giảng vậy cô!. Cảm ơn cô chúc cô ngày vui vẻ
Gửi lúc - 01/01/2020 06:49:08
SÁCH LIÊN QUAN

Sách ID Luyện thi THPT QG - Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 95.000 đ

Sách ID Luyện thi môn Hóa: Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 95.000 đ

Sách ID Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 95.000 đ

Sách ID Luyện thi - Tuyển chọn 3600 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 95.000 đ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017