Giới thiệu khóa Pro S.A.T tiếng Anh - cô Trang Anh
02432 99 98 98 MoonBook.vn Tài liệu miễn phí Xếp hạng Box
Kích hoạt Sách ID
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Sự kiện và hoạt động
Giới thiệu khóa Pro S.A.T tiếng Anh - cô Trang Anh

Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T. 

Cô Trang Anh là một giảng viên đến từ Thái Nguyên và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia. Bên cạnh công tác giảng dạy, cô Trang Anh còn tham gia biên soạn và là tác giả của nhiều bộ sách tiếng Anh quen thuộc với học sinh. Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T.

 

Theo phân tích cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, đề thi được xây dựng trên khung kiến thức chung, bao gồm khoảng 40% ngữ pháp và 60% từ vựng và đọc hiểu. Nhằm đảm bảo cập nhật đúng theo khung kiến thức từ Bộ GD và ĐT, cô Trang Anh xây dựng lộ trình giảng dạy tiếng Anh tại Moon.vn bao gồm 3 khóa:

- Khóa Pro S (Luyện thi): cung cấp cho toàn bộ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng.
- Khóa Pro A (Luyện đề): luyện làm đề, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Khóa Pro T (Tổng ôn): tổng ôn và củng cố kiến thức đã học từ hai Pro S và Pro A. Đồng thời khóa tổng ôn sẽ ôn cho các em theo form sát với đề thi thật nhất.

Mục tiêu khóa Pro S.A.T tiếng Anh của cô Trang Anh là trang bị cho các em đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh với thành tích tốt nhất. Bên cạnh đó, cô Trang Anh cũng đã chia sẻ phương pháp học dành cho khóa Pro S.A.T.

 
 
1. Khóa Pro S (Luyện thi)

Đây là khóa quan trọng bậc nhất trong năm, cung cấp kiến thức toàn diện và đặt nền tảng giúp các em học chuyên sâu, nâng cao và làm tốt các dạng đề khác nhau. Với khóa Pro S, các em cần học theo chính xác lộ trình học đã vạch ra từ trước để nắm chắc kiến thức nền tảng và cốt lõi.
Khóa chuyên đề của cô Trang Anh bao gồm ngữ pháp và phần từ vựng. Đây là hai chuyên đề quan trọng trong tiếng Anh cần học kỹ càng ngay khi bắt đầu lộ trình ôn thi.

- Khóa Pro S - Ngữ pháp
Với khóa học này, các em cần kết hợp giữa phần lý thuyết trong video hướng dẫn, sau đó áp dụng phần lý thuyết có trong video vào phần bài tập tự luyện để hoàn chỉnh kiến thức.

- Khóa Pro S - Từ vựng
Song song với học ngữ pháp là học từ vựng. Các em cần tránh trường hợp chỉ học một trong hai hoặc học xong ngữ pháp mới học từ vựng. Cách học không đồng đều này sẽ khiến các em mất cân bằng kiến thức, hiệu quả khi làm đề thi không cao. Việc học kết hợp cho phép các em có đủ lượng kiến thức để tiến tới làm những dạng bài tập đọc hiểu, điền từ,...

Khóa Pro S tiếng Anh của cô Trang Anh sẽ khai giảng vào ngày 20/07. Nếu đã sẵn sàng chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia thì nhanh tay đăng ký ngay!
2. Khóa Pro A (Luyện đề)
Pro A là khóa học giúp các em học sinh có bước tiếp cận gần nhất với cấu trúc đề thi thật, giải quyết các dạng bài trong đề thi, luyện cách tối ưu hóa thời gian làm bài và khai thác sâu hơn các chuyên đề thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia.

Với khóa luyện đề, cô Trang Anh cung cấp các phương pháp luyện giải nhanh, bí quyết làm đề và đặc biệt là bổ sung đề thi dành cho các em ôn tập. Để đạt kết quả tốt nhất, cô Trang Anh chia sẻ rằng các em nên bấm giờ và giải một đề trọn vẹn theo khung giờ thật của kỳ thi để tự đánh giá trình độ, tốc độ và cải thiện hơn.

3. Khóa Pro T (Tổng ôn)
Pro T là khóa học tổng kết toàn bộ kiến thức nằm trong chương trình học và đề thi THPT Quốc gia mà các em đã học. Khóa học đúc kết những kiến thức quan trọng cần nhớ, đi sâu phần kiến thức trọng tâm và đặc biệt là nâng cao kỹ năng kiểm soát, giải nhanh bài tập và hướng tới giải những bài tập khó hơn.

Với bộ môn Tiếng Anh, khóa Tổng ôn của cô Trang Anh sẽ tổng hợp và củng cố lại toàn bộ khối lượng kiến thức của những chuyên đề ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng đã học. Từ đó, định hướng những dạng bài tập nâng cao và khó hơn để giành trọn vẹn điểm của đề thi THPT Quốc gia.

Với lộ trình và phương pháp được xây dựng chi tiết, cụ thể và rõ ràng, khóa Pro S.A.T của cô Trang Anh sẽ là khóa học tuyệt vời giúp các em học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia một cách dễ dàng.
 
Moon.vn - Học để khẳng định mình!
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.

SÁCH LIÊN QUAN

Sách ID Luyện thi THPT QG - Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 85.000 đ

Sách ID luyện thi THPT - Tuyển chọn 5000 Bài dao động và sóng cơ học

Tác giả: Lại Đắc Hợp, Nguyễn Thị Lương

Số Trang: 650

Giá: 85.000 đ

Sách ID Luyện thi môn Hóa: Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 85.000 đ

Sách ID Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 85.000 đ

Sách ID Luyện thi - Tuyển chọn 3600 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 85.000 đ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017