Sự kiện & Hoạt động - Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Khai giảng khóa Chương trình ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

Ngày 28/05/2019, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng khai giảng khóa Chương trình ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 với mục tiêu giúp học sinh có sự khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020.

Video giới thiệu khóa học 2020 (Trang bị kiến thức cốt lõi)

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

- Học sinh lớp 11 đã hoàn thành nội dung kiến thức lớp 11, có nhu cầu học trước chương trình lớp 12 để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia.

- Học sinh ôn thi lại, ôn thi liên thông, cần tham gia kì thi THPT Quốc gia.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Dựa trên xu thế về đề thi môn Lịch sử THPT Quốc gia trong những năm gần đây, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã xây dựng khung nội dung khóa học giúp các em học sinh xác định đúng lộ trình ôn luyện ngay từ đầu. Kết hợp với Moon.vn trong xây dựng các khóa luyện thi chất lượng, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng xác định 3 nội dung chính cho khóa học như sau:

1. Phương pháp học và luyện thi THPT Quốc gia 2020.

2. Tổng quan toàn bộ kiến thức Lịch sử nằm trong giới hạn kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.

3. Câu hỏi (hơn 1500 câu) ôn luyện theo chủ đề củng cố kiến thức.


Chi tiết về đề cương khóa học các em xem tại đây!!! 

prosthayhuong.PNG


TẠI SAO BẠN NÊN MUA KHÓA HỌC NÀY?


- Khóa học này đã được Thầy Hưởng xây dựng với lộ trình vô cùng hợp lí:

  • Thầy sẽ bật mí những bí quyết về phương pháp học tập, ôn luyện hiệu quả để các em có thể lĩnh hội kiến thức, hiểu bản chất vấn đề một cách đúng đắn nhất.

  • Hệ thống kiến thức đầy đủ bao gồm cả chương trình lớp 11 và 12 để các em có hành trang vững vàng cho khi thi THPT Quốc gia.

  • Ngân hàng câu hỏi thi online khổng lồ lên đến 1500 câu (gấp nhiều lần những khóa học từng có) để các em vừa học, vừa ôn tập và kiểm tra được những gì mình đã học giúp các em biết được khả năng của bản thân đồng thời nhận thấy được những lỗ hổng về kiến thức để kịp thời bổ sung.


BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Xây dựng lộ trình kiến thức và ôn luyện rõ ràng cho kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.

  • Làm quen với các dạng bài tập liên quan đến kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.

  • Xác định kĩ năng và phương pháp học tập, ôn luyện dễ dàng, hiệu quả.

  • Không chỉ cung cấp hệ thống kiến thức, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn thực hiện phân tích, đánh giá chuyên sâu trong từng câu hỏi để thúc đẩy nâng cao trình độ cho học sinh.

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHÁC

1. Kho tài liệu chất lượng

Bên cạnh việc học tập trong khóa học, khi tham gia khóa Luyện thi của Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng, các em học sinh còn được chia sẻ kho tài liệu phong phú liên quan đến môn Lịch sử để ôn tập củng cố kiến thức.

2. Khung hỏi đáp

Ngoài ra, với các khóa học trực tuyến tại Moon, các em sẽ được thỏa sức thảo luận, bày tỏ ý kiến hay những thắc mắc về khóa học và kiến thức tại khung hỏi đáp trên moon.vn. Hoạt động trao đổi kiến thức giúp quá trình học tập và ghi nhớ thông tin của các em trở nên dễ dàng hơn.

VÀI NÉT VỀ THẦY NGUYỄN MẠNH HƯỞNG

PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang công tác tại Khoa Lịch sử - Đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò Phó trưởng bộ môn Lý luận và Phương Pháp dạy học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng là một trong những giảng viên Lịch sử nổi tiếng và được đánh giá cao từ phía học sinh và phụ huynh về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng rất quen thuộc với nhiều thế hệ giáo viên, học sinh và bạn xem truyền hình khi xuất hiện trong các chương trình Học Lịch sử thật tuyệt, Đồng hành trước mùa thi, Chinh phục kì thi từ năm 2017, 2018, 2019… (trên kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV7…).

Không chỉ công tác giảng dạy, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng còn nghiên cứu, xây dựng và xuất bản nhiều bộ sách Lịch sử phục vụ học tập dành cho học sinh và phương pháp dạy học cho thế hệ giảng viên trẻ.

Cùng khám phá profile “khủng” của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng:


LỊCH KHAI GIẢNG CỤ THỂ

Khóa Chương trình ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ khai giảng vào ngày 28/05/2019. Các bài học sẽ được phát hành cố định vào 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần các em chú ý theo dõi.


Với sự tâm huyết trong từng buổi học, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng hy vọng có thể cống hiến năng lực và truyền đạt kiến thức tới các em học sinh một cách tốt nhất. Khóa học sẽ là bước khởi đầu trong tiến trình ôn thi và chinh phục đích đến là kì thi THPT Quốc gia 2020 của các em học sinh.

Chúc các em thành công!

Moon.vn - Học để khẳng định mình!


Bình luận (0)
SÁCH LIÊN QUAN

Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 3000 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 79.000 đ