02432 99 98 98 MoonBook.vn Xếp hạng Box iMus.vn
Moon.vn - Học để khẳng định mình
Sự kiện & Hoạt động: Thầy Đặng Việt Hùng - Môn Toán
Khai giảng Pro S 2020 môn Toán
Bạn muốn có được những điều gì trong các yếu tố sau đây:
- Cải thiện và nâng cao điểm số môn Toán?
- Tìm ra bí quyết để học Toán trở nên dễ dàng?
- Nhận thức được lực học môn Toán của mình đang ở mức nào?
- Cảm thấy mạnh mẽ về mặt tinh thần, tràn đầy năng lượng để học tập và thi Đại học?
Nhằm giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 nắm chắc kiến thức và kỹ năng để tự tin thi đỗ Đại học. Khóa học online “Pro.S Toán”- Luyện thi THPT Quốc Gia 2020 của Moon.v ra đời. 
Học Đại học là một bước tiến quan trọng trong quá trình học tập của mỗi con người. Để thi đỗ Đại học, việc ôn luyện là điều bắt buộc. Càng ôn luyện sớm, ôn luyện đúng phương pháp, khả năng thi đỗ Đại học lại càng cao. 
Để học sinh không phải vất vả nắng mưa đi học tại các trung tâm, hay gò bó thời gian để học gia sư. Đó là lý do khóa học “Pro.S Toán” ôn thi Đại học ra đời.


1. Khóa học Pro.S Toán là gì?
Moon.vn là nơi luyện thi Online các môn văn hóa cho đối tượng học sinh trung học phổ thông. Với hệ thống các khóa học nền tảng, chất lượng, hiện đại cùng phương pháp tư vấn và mang lại các giá trị. Moon.vn là tổ chức giáo dục trực tuyến uy tín chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ tốt nhất giúp học viên học tập hiệu quả, nâng tầm kỹ năng.
Khóa học online “Pro.S Toán” là khóa học lớn nhất, dài nhất, khai giảng sớm nhất (01/03/2019) và đa dạng theo chủ đề môn Toán. Khóa học là một phần rất quan trọng trọng trong chương trình: Pro. SAT Toán - giải pháp toàn diện cho các em tham gia luyện thi Đại học năm 2020. Đây là khóa học cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm ôn luyện lại kiến thức lớp 10,11 và là nền tảng vững chắc trước khi các em bắt tay vào phần luyện đề ( Pro.A) và tổng ôn ( Pro.T).
Kết hợp với đó, đội ngũ sẽ smod hỗ trợ 24/7 cho bất kỳ thắc mắc nào của học sinh. Khóa học “ Pro.S Toán” giúp các em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm, giúp các em chuẩn bị tốt tâm lý cho kỳ thi Đại học và cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của các học sinh với nhau trên toàn quốc.
2. Khóa học đảm bảo.
Được phát triển bởi Moon.vn – Hệ thống website khóa học online uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam – nơi có hàng nghìn lượt học viên mỗi năm được đào tạo, luyện thi Đại học. Sự ra đời của “Pro.S Toán” dựa trên một nền tảng vững mạnh và uy tín, đảm bảo cho học sinh những giá trị thiết thực và hiệu quả. 
Thêm vào đó, Khóa học “Pro.S Toán” được giảng dạy bởi thầy Đặng Việt Hùng - giáo viên có hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy Online, có lượng follow lên tới 430.000 người. Học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các buổi học online và hệ thống hotline 24/7. Học sinh sẽ học đến đâu giỏi đến đấy, không cần đi học thêm, không cần bổ sung tài liệu. Một lần mua khóa học là được học trọn đời. 
3. Khóa học cam kết chất lượng. 
Với sự quản lý chất lượng đào tạo khép kín, cùng với mô hình đào tạo trực tuyến mở. Khóa học “Pro.S Toán” luyện thi Đại học của Moon.vn cam kết chất lượng đào tạo với mọi học viên. Học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên, chất lượng bài giảng và chất lượng phương pháp đào tạo. Hệ thống website trực quan, sinh động, dễ dàng sử dụng. Học viên được tìm hiểu thông tin cụ thể từng lớp môn học và giáo viên trước khi đăng ký. Được test năng lực và học thử trước khi nộp học phí. Khóa học: “Pro. S Toán” của thầy Đặng Việt Hùng sẽ có lộ trình dạy từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với học sinh học từ đầu đến thi đỗ Đại học. Nội dung khóa học được thiết kế bao gồm 10 chuyên đề:
- 7 chuyên đề kiến thức lớp 12 
- 1 chuyên đề ôn thi học kỳ 
- 1 chuyên đề ôn tập kiến thức Toán lớp 11 
- 1 chuyên đề ôn tập kiến thức Toán lớp 10.
(Chi tiết các em click xem ảnh dưới)
proS-Toan-2020-2.png

dang-ky-ico.png

4. Giúp bạn tăng điểm số nhanh nhất.

Khóa học: “Pro.S Toán” luyện thi Đại học cho cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 dành cho các bạn có học lực từ trung bình đến khá giỏi. Tùy thuộc vào năng lực học tập hiện tại mà bạn có thể lựa chọn những bài học phù hợp. Từ đó, nâng cao kết quả học tập, cải thiện điểm số nhanh nhất. 
Với mô hình học trực tuyến, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi có kết nối internet. Bạn có thể học lại bất kỳ nội dung nào chưa nắm rõ. Cùng với sự hỗ trợ kịp thời của các giảng viên, các bài test kiểm tra năng lực thường xuyên sẽ cho bạn biết mình đã tiến bộ tới đâu. Từ đó xây dựng lộ trình ôn luyện ngày càng hiệu quả hơn.
5. Chắc chắn giúp bạn thi đỗ Đại học.
Học tập là quá trình để tiếp thu tri thức, đồng thời cũng là để vượt qua các kỳ thi, đạt tới những mục tiêu nhất định của việc học. Thi Đại học là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Và để giành được một tấm vé bước vào cổng trường Đại học, tất cả các học sinh đều phải nỗ lực học tập rất nhiều.
Với chương trình luyện thi online dành cho học sinh bước vào kỳ thi năm 2020, “Pro.S Toán” xây dựng một lộ trình sớm cho học viên để chắc chắn thi đỗ Đại học. Hệ thống bài giảng Online được nghiên cứu và cải tiến thường xuyên theo những thay đổi trong cách ra đề thi hàng năm. Đảm bảo học sinh luôn có được những kiến thức vững chắc nhất, phương pháp tư duy hiệu quả nhất để thi đỗ Đại học.
6. Quyết định đúng đắn tạo nên thành công.
Thành công - Thành công của bạn - Chẳng bao giờ là tình cờ. Đó là kết quả của những quyết định đúng đắn, hành động và một khung kỷ luật của bản thân. Được thực hiện đều đặn với sự quyết tâm cao độ. Nhằm vượt qua “ rào cản tâm lý” của chính bản thân và bước vào một cuộc sống tràn đầy năng lượng và bền bỉ.
Bây giờ - hãy nhanh tay đặt mua khóa học “ Pro.S Toán” với chi phí tối ưu nhất mà các bạn không tưởng tượng được giúp bạn chắc chắn thi đỗ Đại học với điểm số môn Toán cao nhất, giúp bạn thay đổi điểm số.
Bạn hãy hành động trước khi quá muộn cho tương lai!
Moon.vn – học để khẳng định mình.
SÁCH LIÊN QUAN

Tập 3 - Tuyển chọn 5000 bài Hóa học lớp 11

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 200.000 đ

Tập 1 - Tự học Hình không gian

Tác giả: Lên Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 200.000 đ

Tập 1 - Tuyển chọn 5000 bài Dao động và sóng cơ học

Tác giả: Lại Đắc Hợp, Vũ Ngọc Anh, Nguyễn Thị Lương

Số Trang: 650

Giá: 200.000 đ

Tập 1 - Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 200.000 đ

Tập 1 - Tuyển chọn 400 bài Đọc hiểu Tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 200.000 đ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017

DMCA.com Protection Status

Khóa học online và Sách ID được phân phổi bởi

Cty cổ phần đầu tư phát triển iMus

Chính sách và quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin