Chính sách, dịch vụ
Khuyến mãi Combo môn + Sách ID và giải pháp Pro SAT

Để các em có những giải pháp học tập chất lượng, hiệu quả kết hợp từ khóa học đến tài liệu đi kèm Moon.vn mang lại cho các em hai lựa chọn.  

Thứ nhất: Giải pháp luyện thi Pro SAT

Khóa Pro S (Luyện thi) là khóa học quan trọng bậc nhất trong năm, cung cấp toàn diện kiến thức theo các chuyên đề. 

Khóa Pro A (Luyện đề) là khóa học giúp các em học sinh có bước tiếp cận gần nhất với cấu trúc đề thi thật, giải quyết các dạng bài trong đề thi, luyện cách tối ưu hóa thời gian làm bài và khai thác sâu hơn các chuyên đề thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia. 

Khóa Pro T (Tổng ôn) là khóa học tổng kết toàn bộ kiến thức nằm trong chương trình học và đề thi THPT Quốc gia mà các em đã học. Khóa học đúc kết những kiến thức quan trọng cần nhớ, đi sâu phần kiến thức trọng tâm và đặc biệt là nâng cao kỹ năng kiểm soát, giải nhanh bài tập và hướng tới giải những bài tập khó hơn. 

Thứ hai:  Combo môn + Sách ID

Với sự lựa chọn theo Combo môn, các em không chỉ được học Pro SAT mà còn được học thêm các khóa học mở rộng như môn Vật lý của thầy Vũ Ngọc Anh, khóa Sáng tạo hóa học của thầy Phạm Hùng Vương hay khóa nâng cao do thầy Đặng Việt Hùng, thầy Nguyễn Anh Tuấn, thầy Phan Khắc Nghệ trực tiếp giảng dạy cho môn toán, lý, hóa, sinh, và còn nhiều khóa mở rộng của thầy Lê Văn Tuấn, Nguyễn Thế Duy...  

Ví dụ với môn Tiếng Anh các em không chỉ được học Pro SAT của cô Trang Anh, Pro SAT cô Phạm Liễu, Pro SAT Vân Anh mà các em còn được thêm các khóa mở rộng về đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp của các cô.

Đặc biệt, khi các em đăng ký theo Combo môn còn được làm bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2020 các trường trên toàn quốc, và hàng ngàn đề thi 2019 trở về trước mà Moon.vn đã cập nhật. Bộ đề thi này giúp các em luôn luôn được luyện tập với những đề thi và bài tập mới nhất.

Như vậy với giải pháp luyện thi Pro SAT và các khóa Nâng cao, Mở rộng, Bộ đề thi thử các trường sẽ có nội dung phù hợp với học sinh có học lực từ yếu đến giỏi, từ chậm đến nhanh.

Không chỉ dừng lại ở khóa học, đăng ký Combo môn các em còn được tặng kèm bộ Sách ID từ 3 đến 4 cuốn tùy chọn. Sách ID là bộ sách có thể tự học mà không cần khóa học online, tuy nhiên kết hợp giữa khóa học và Sách ID sẽ giúp các em có một giải pháp ôn thi toàn diện nhất mà không cần phải đăng ký thêm bất kỳ khóa học nào, không cần phải đi học thêm, không cần in hoặc photo tài liệu và không cần phải mua sách tham khảo.

Với 3,4 tập Sách ID cho mỗi môn học chứa từ 8.000 đến 10.000 bài tập, số lượng bài tập nhiều gấp đôi bài tập trong giải pháp Pro SAT, nhiều gấn 2 đến 3 lần bất kể một giải pháp luyện thi trên internnet nào khác sẽ giúp các em có nguồn bài tập luyện thi phong phú và chất lượng.

Tìm hiểu thêm về Sách ID tại link 

Thứ  ba: Combo môn + Sách ID + V-Moon 

Hơn thế nữa với sự lựa chọn theo Combo môn, các em không chỉ được học Pro SAT, các khóa mở rộng, sách ID cho các môn mà các em còn được tham gia các Lớp học Livestream hoàn toàn miễn phí. Tất cả những điều đó tạo nên một giải phát toàn diện là Lớp học V-Moon.

Lớp học V-Moon = Pro SAT + Sách ID + MoonTV (Khóa livestream)

Lớp học V-Moon cũng chính là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ nội dung từ thư viện bài giảng (Pro SAT), tài liệu đi kèm (sách ID) và livestream trên MoonTV.


1. Khóa học Pro SAT đóng vai trò như một thư viện bài giảng video đồ sộ, cung cấp kiến thức đầy đủ nhất theo từng chuyên đề đến đề thi thử đại học và tổng ôn kiến thức. Các em có học lực từ yếu đến khá giỏi khi cần bổ sung kiến thức phần nào chỉ cần vào khóa học ProSAT để học. 
2. Bộ Sách ID cho mỗi một môn học cung cấp từ 8.000 đến 10.000 bài tập chất lượng được phân loại và viết lời giải chi tiết, giúp các em không cần phải mua thêm bất kỳ cuốn sách nào hay tìm thêm nguồn tài liệu nào trong cả năm học để luyện tập. 
3. Khóa học livestream đóng vai trò tổ chức luyện tập, kiểm tra và giải đáp thắc mắc. Thông qua khóa livestream, giáo viên sẽ tổ chức thi để phân loại trình độ của các em, từ đấy sẽ tổ chức thành các lớp với những nhóm học sinh có học lực khác nhau, xây dựng nội dung luyện tập và đề kiểm tra phù hợp với năng lực từng nhóm. Học kiến thức Pro SAT => Lên MoonTV luyện tập và làm đề kiểm tra => Luyện tập thêm ở sách ID => và Pro SAT (học kiến thức mới hay học lại kiến thức). 
Ngoài ra V-Moon còn tích hợp thêm nhiều khóa mở rộng, khóa nâng cao và thư viện đề thi thử THPT Quốc gia của các trường trong nhiều năm trên toàn quốc, giúp các em có nguồn tư liệu học tập phong phú và cập nhật mới nhất.

Tại sao các em nên lựa chọn Combo môn + Sách ID + V-Moon? 

Như các em đã biết, khi các em đi học thêm hoặc đăng ký các khóa học online trên Moon.vn hoặc bất kể website nào khác, các em vẫn cần phải mua thêm sách tham khảo, hoặc các em sẽ tải các file PDF về để đi in hoặc photo, để photo 10.000 bài tập các em phải mất chi phí tương đương như mua nhiều cuốn sách. Như vậy ngoài chi phí các em đăng ký khóa học online các em phải mất thêm một chí phí không hề nhỏ để photo 10.000 bài tập. Việc photo 10.000 bài tập còn làm các em mất nhiều thòi gian photo, mất nhiều thời gian quản lý đống giấy tờ lộn xộn 10.000 bài tập.

Như vậy với Combo môn + Sách ID + V-Moon sẽ đem lại cho các em giải pháp luyện thi tổng thể, triệt để và chất lượng nhất, các em sẽ an tâm cả năm học mà không mất thêm chi phí, không mất thời gian tìm bài tập, in bài tập, làm bài tập trùng lặp ở nhiều nguồn khác nhau. Hơn thế nữa các em còn được học các buổi livestream miến phí cùng các thầy cô để có thể trực tiếp tương tác, hỏi đáp.


Để các em có thêm sự lựa chọn, Moon chính thức mở bán Giải pháp SAT. Với giải pháp này, Moon cung cấp cho các em một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm ba khóa Pro S (Luyện thi), Pro A (Luyện đề) và Pro T (Tổng ôn). 

2.jpg
Với những em học sinh đã đăng ký khóa Pro S tại Moon.vn, Moon mở chương trình nâng cấp lên các khóa học theo môn của Moon với mức giá chỉ thêm 700.000đ/môn. Sau khi nâng cấp, các em sẽ được học toàn bộ những khóa học theo môn đã đăng ký và đặc biệt là sở hữu thêm những cuốn sách ID theo môn mà các em đã lựa chọn theo mục ghi chú ở trên.  


Các giải pháp Moon.vn mang lại sẽ là điều kiện nền tảng hữu ích giúp các em yên tâm học tập và tiết kiệm được một khoản chi phí cần bỏ ra. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để nhận ưu đãi nào. Chúc các em thành công! 


Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Imus.

Moon.vn - Học để khẳng định mình!
SÁCH LIÊN QUAN

Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 50.000 đ

Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 85.000 đ

Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 85.000 đ

Tuyển chọn 3000 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 85.000 đ