Sự kiện và hoạt động
Sự kiện ra mắt sách ID - Một cuộc cách mạng sách


Sự kiện ra mắt sách ID được tổ chức vào 29/05, đánh dấu bước ngoặt của “một cuộc cách mạng sách” trong quá trình học tập, rèn luyện và ôn thi của các em học sinh.


Sáng 29/05, sự kiện ra mắt Sách ID Luyện thi THPT QG chính thức được tổ chức tại Trung tâm văn hoá tỉnh Thái Nguyên với sự góp mặt của đông đảo của các đại biểu ban ngành, các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh. Đến tham dự sự kiện còn có sự hiện diện của các đại lý độc quyền phân phối thẻ MoonPay trên toàn quốc.


Tại chương trình, Moon.vn đã chia sẻ về dự án sách ID cùng những lợi thế đặc biệt của sách ID đến với những vị khách mời cùng toàn thể các em học sinh. Ngoài ra, Moon.vn còn dành tặng nhiều phần học bổng cho những em học sinh có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.


Buổi lễ ra mắt sách ID đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Moon.vn bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới những vị khách mời các em học sinh đã tới tham dự chương trình. Đồng thời, Moon.vn dành lời cảm ơn đặc biệt dành cho IMUS.,jsc - đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Moon.vn và là nhà tài trợ chính của chương trình.


Chương trình dù được chuẩn bị kỹ càng nhưng không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong nhận được những phản hồi và chia sẻ mang tính khách quan để tiếp tục xây dựng và phát triển trong thời gian tới.


Moon.vn - Học để khẳng định mình!


Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:
Có rất nhiều em học sinh đã tới check-in từ sớm.Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đại biểu từ các ban ngành.


Bà Ma Thị Út Sinh - Giám đốc IMUS.,jsc phát biểu khai mạc chương trìnhLễ trao chứng nhận cho các đại lý phân phối độc quyền thẻ MoonPay


Ông Trần Duy Trang - Tổng Giám đốc Moon.vn lên phát biểu về dự án tủ sách IDBà Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Marketing của Moon.vn chia sẻ về sách IDPGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng chia sẻ về các khóa học và tủ sách tại Moon.vn.Tọa đàm sách ID cùng các giảng viên tại Moon.vnMoon.vn dành tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích tốt.Moon.vn cùng IMUS chụp ảnh kỷ niệm.Gian hàng sách phục vụ cho khách mời có thể xem xét những cuốn sách thuộc Tủ sách ID mới ra mắt của Moon.vn.


Bình luận (0)
SÁCH LIÊN QUAN

Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 50.000 đ

Sách ID Luyện thi môn Hóa: Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 95.000 đ

Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 95.000 đ

Tuyển chọn 3600 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 95.000 đ