Sự kiện và hoạt động
XÓA TAN NỖI SỢ TOÁN CAO CẤP
Bước chân vào cánh cửa đại học bạn không chỉ đối mặt với nhiều bỡ ngỡ về một môi trường hoàn toàn mới, bạn bè cũng mới, giờ giấc nội quy cũng vậy. Chưa hết ngỡ ngàng, bạn bắt gặp những môn học mà sinh viên ai cũng phải sợ "xanh mặt". Và Toán cao cấp là một trong số môn học đó. 

Đối với các bạn theo học các ngành kinh tế, kỹ thuật thì học toán cao cấp là chuyện tất nhiên. Nhưng đối với những ngành xã hội thì toán cao cấp thực sự là một cơn “ác mộng”. Bởi vì mức độ rối rắm cũng như khô khan và khó hiểu của những công thức toán học gần như là gấp nhiều lần môn toán học thời học sinh cấp 3 vốn dĩ đã rất khó rồi. 

Toán cao cấp: khi thi hoang mang không biết ôn gì, mếu máo khi phải thi lại và hạnh phúc khi đủ điểm qua. Nhưng thực ra toán cao cấp không đến nỗi đáng sợ như bạn tưởng nếu bạn chăm chỉ và biết cách học. Hãy để thầy Nguyễn Đức Trung giúp bạn có một lộ trình học Toán cao cấp đúng đắn.

dsad-02.jpg

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TOÁN CAO CẤP TRÊN MOON.VN
- Toán cao cấp được chia thành 3 chương trình Toán dành cho sinh viên các ngành khác nhau. 
 TCC1.png

- Nội dung chương trình học được thiết kế chia theo các khối ngành riêng dành cho sinh viên các ngành các nhau. Mỗi bài học sẽ có Video bài giảng lý thuyết và đính kèm bài tập ở phần cuối các bài và cuối các chương. 

- Phần kiến thức lý thuyết đã được bố trí với các nội dung chi tiết cho từng khối ngành thông qua hệ thống video bài giảng cùng giáo trình đầy đủ cũng như các tóm tắt lý thuyết vận dụng để nhanh chóng có thể giải bài tập cho cả Toán A, Toán B và Toán C. 

- Đặc biệt, chương trình Toán cao cấp của thầy Nguyễn Đức Trung sưu tầm đề thi Toán cao cấp ở tất cả các trường Đại học trên cả nước và có lời giải chi tiết để các em có thể ôn tập sát nhất với kiến thức ở các trường Đại học. 

- Được thảo luận, trao đổi bài cùng với giáo viên và các bạn học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc qua group facebook: Toán cao cấp tại Moon.vn hoặc sử dụng hỗ trợ ID bằng cách comment những thắc mắc của mình vào ô bình luận phía dưới ID bài tập đó.  

Chương trình Khuyến mãi từ ngày 23/07 đến hết ngày 31/07/2018Các em Tân sinh viên hãy nhanh chóng đăng ký chương trình Toán Cao Cấp phù hợp nhất với khối ngành của mình để vượt qua môn Toán Cao cấp dễ dàng đạt thành tích tốt nhất. 

anhgia4.png

đăng kí ngay.jpg

Moon.vn - Học để khẳng định mình!
SÁCH LIÊN QUAN

Tự học Hình không gian

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 552

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 5000 bài Hóa hữu cơ lớp 12

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phạm Hùng Vương, Nguyễn Đăng Thị Quỳnh

Số Trang: 650

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 400 bài đọc hiểu tiếng Anh

Tác giả: Phạm Liễu

Số Trang: 590

Giá: 79.000 đ

Tuyển chọn 3000 bài tập Khảo sát Hàm số và Ứng dụng

Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyên Thế Duy, Đặng Công Đức

Số Trang: 650

Giá: 79.000 đ