Đề thi thử THPT Quốc Gia trường Quốc Oai- Hà Nội
02432 99 98 98 MoonBook.vn Tài liệu miễn phí Xếp hạng Box
Moon.vn - Học để khẳng định mình

Đề thi thử THPT Quốc Gia trường Quốc Oai- Hà Nội

Moon.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh Đề thi thử THPT Quốc Gia Trường THPT Quốc Oai- Hà Nội. Đề thi thử nằm trong khóa học Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 - HÓA HỌC được giáo viên Phạm Hùng Vương tuyển chọn viết lời giải, đáp án chi tiết.

Trích dẫn Đề thi thử THPT Quốc Gia trường Quốc Oai- Hà Nội:

Este X có công thức phân tử C2H4O2. Đun nóng 9,0 gam X trong dung dịch NaOH vừa đủ đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được m gam muối. Giá trị của m là
Tỉ khối hơi của môṭ este đơn chứ c X so vớ i khí cacbonic là 2. Công thứ c phân tử củ a X là:
Lên men m gam glucozơ (hiệu suất đạt 80%), thu được etanol và khí cacbonic. Hấp thụ hết lượng khí cacbonic bởi dung dịch nước vôi trong dư, thu được 50 gam kết tủa. Giá trị của m là:
Polime thiên nhiên X được sinh ra trong quá trình quang hợp của cây xanh. Tiến hành thí nghiệm: nhỏ vài giọt nước clo vào dung dịch chứa natri iotua, sau đó cho polime X tác dụng với dung dịch thu được thấy tạo màu xanh tím. Polime X là :
Cho các phát biểu sau: (a) Glucozơ được gọi là đường nho do có nhiều trong quả nho chín; (b) Chất béo là đieste của glixerol với axit béo; (c) Phân tử amilopectin có cấu trúc mạch phân nhánh; (d) Ở nhiệt độ thường, triolein ở trạng thái rắn; (e) Trong mật ong chứa nhiều fructozơ; (f) Tinh bột là một trong những lương thực cơ bản của con người. Số phát biểu đúng là :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017