Pro T: Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2021

Giáo viên: Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

Số bài: xx

Hạn sử dụng: 10/08/2021

2. Được định hướng ôn luyện vào những chủ đề, nội dung kiến thức trọng tâm để chinh phục điểm cao (không học lan man khi thời gian nước rút không còn nhiều). Đây là khóa học “NÂNG CAO”, nên Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng sẽ có nhiều “ƯU ÁI”, chia sẻ để các em “TỔNG ÔN” nhanh nhất, hiệu quả nhất trước kì thi đang đến gần.
3.Được hệ thống hóa, khái quát hóa kiến thức theo từng chủ đề dễ hiểu dưới dạng sơ đồ tư duy, Infographic… Thông thường, các em học lịch sử theo lối mòn, chắp ghép nên kiến thức thu được thường chắp vá và không bền vững. Khóa học này sẽ phát sóng định kì theo lịch, giúp các em làm chủ được kiến thức từng chủ đề theo hệ thống, logic. Trên cơ sở đó, các em có khả năng kết nối kiến thức và làm tốt các dạng câu hỏi trắc nghiệm thường gặp trong đề thi ở 4 mức độ: nhận biết → thông hiểu → vận dụng thấp → vận dụng cao.
4. Được nâng cao kiến thức chuyên sâu, kĩ năng học tập và phương pháp ôn luyện. Qua mỗi số học cấp tốc online, Thầy Hưởng hứa là trình độ của các em (về thu nhận kiến thức, kĩ năng phân tích vấn đề và kĩ năng làm bài) sẽ có chuyển biến rõ rệt.
5. Được ôn luyện các dạng câu hỏi theo chủ đề sát với hướng đề thi THPT Quốc gia. Sau khi kết thúc từng chủ đề, nội dung ôn luyện cấp tốc, các em sẽ được luyện tập câu hỏi trắc nghiệm theo từng dạng để tự kiểm tra kiến thức của mình.
6. Được chia sẻ nhiều nguồn tài liệu quan trọng liên quan đến ôn luyện thi cấp tốc. Khi biết được những hạn chế, thiếu sót của người học online trong quá trình ôn luyện (người học phản hồi), khóa học sẽ cung cấp bổ sung nguồn tài liệu, góp phần khắc phục hạn chế ấy.
7. Được gặp và làm quen thầy giáo “HOTBOY” nổi tiếng - Giảng viên cao cấp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng (Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội). Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ giáo viên, học sinh và bạn xem truyền hình trong các chương trình Học Lịch sử thật tuyệt, Đồng hành trước mùa thi, Chinh phục kì thi từ năm 2017, 2018, 2019, 2020… (trên kênh truyền hình VTV1VTV2VTV3VTV7…). Thầy Hưởng cũng là tác giả của hơn 70 cuốn sách về dạy học lịch sử (chắc nhiều em đang có trong tay sách của Thầy viết) sẽ giúp các em nâng cao trình độ, rút kinh nghiệm trong quá trình học tập để chinh phục điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. 
8. Được chia sẻ nhiều nguồn tài liệu quan trọng liên quan đến kiến thức và ôn luyện đề. Trên cơ sở biết được những hạn chế, thiếu sót của người học online trong quá trình luyện đề, các em sẽ được cung cấp bổ sung nguồn tài liệu, góp phần khắc phục hạn chế ấy.
9. Được trao đổi, thảo luận trên website: nguyenmanhhuong.moon.vn. Trong quá trình học tập, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, Thầy Hưởng và trợ lí (Cô Nguyễn Thị Huyền Anh) sẽ trực tiếp giải đáp cho các em.
► Tham gia ngay khóa học “Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2021
HỌC LỊCH SỬ VỚI THẦY HƯỞNG: THI LÀ ĐỖ!

Nâng cao kiến thức các chủ đề ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2021 96

Phản hồi từ học sinh