LUYỆN GIẢI ĐỀ 9+ KHÓA 2020

LUYỆN GIẢI ĐỀ 9+ KHÓA 2020

Giáo viên: Cô Trang Anh
Học tại nhóm: + LUYỆN GIẢI ĐỀ 9+ KHÓA 2020
Khai giảng: 05/02/2020
Bế giảng: 30/07/2020
Học phí: 500.000 đ
Đăng ký: Đăng ký

NỘI QUY VÀ HÌNH THỨC HỌC KHÓA LUYỆN GIẢI ĐỀ THI THPTQG ( MỤC TIÊU 9+) 

I. Nội quy nhóm

Phải làm bài tập hàng ngày và phải nộp trước 12h đêm của ngày hôm đó. Nếu nộp sau 12h đêm, bài làm sẽ không được chấm và sẽ bị tính là không nộp bài. Tuy nhiên, có thể nộp trước bài của các ngày hôm sau và có thể nộp trước bài cho cả tuần.

Phải nộp bài đầy đủ các ngày trong tuần. Nếu trong một tuần có quá 2 ngày bị tích do không nộp bài thì sẽ bị LOẠI khỏi nhóm vĩnh viễn.

Cuối mỗi tuần Cô sẽ lọc nhóm, những bạn có tên bị bôi VÀNG, sẽ bị loại khỏi nhóm. Tuy nhiên, Cô có châm trước cho những bạn có những lí do chính đáng như ốm hoặc nhà có hiếu. Nhưng các bạn phải báo trước lúc Cô lọc nhóm và tên của các bạn sẽ bị bôi đỏ. Lần thứ 2 bị bôi đỏ thì các bạn sẽ bị LOẠI, dù có lí do chính đáng hay không ( Tức là các bạn chỉ được miễn nộp bài 1 tuần trong suốt khóa học )

II. Hình thức học của nhóm

Mỗi bạn sẽ được cấp một số báo danh dùng để nộp bài. Cô khuyến khích các bạn lưu tên trong messenger là số báo danh của các bạn. Để khi các bạn liên hệ Cô. Cô biết các bạn là học sinh nhóm nào.

Mỗi bạn vào nhóm đều được nhận một cuốn tài liệu, trong cuốn tài liệu Cô đã ghi rõ bài làm của từng ngày. Các bạn bắt buộc phải làm bài tập và nộp bài hàng ngày theo lịch. - Chủ nhật hàng tuần Cô sẽ up link nộp bài của tuần tiếp theo. Vì Cô đã cung cấp bài tâp và link nộp bài trước nên Cô không chấp nhận những lí do như nhà em có việc bận, em phải đi học nhiều, nhà em mất mạng, em ngủ quên....

Vào buồi tối các ngày Cô sẽ up kết quả chấm bài của các bạn và video chữa bài tập của ngày hôm trước. Các bạn lưu ý thao tác nộp bài. Chỉ thắc mắc sau khi đã kiểm tra kĩ trong file tổng hợp bài làm ( Cô đã up) có bài của mình không. Nếu như trong file tổng hợp không có, tức là các bạn nộp Cô chưa nhận được hoặc là các bạn chưa nộp bài. Vì thế mà các bạn sẽ không có điểm của ngày hôm đó, đồng thời sẽ bị tính là ngày hôm đó không nộp bài.

Hàng tuần chúng ta sẽ duy trì làm và nộp bài từ thứ 2 đến thứ 7. Ngày chủ nhật cô sẽ mở thi thử từ 1h ->21h và sẽ chữa live đề thi thử lúc 21h. Thời gian thi thử là 1 tiếng, các bạn có thể chọn thi vào bất cứ khung giờ nào trong ngày chủ nhật.

Khi thắc mắc về bài tập, các bạn vui lòng chụp nội dung mình thắc mắc. Cmt xuống dưới bài viết trong nhóm.

Cô Trang Anh
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA LIVE CÔ TRANG ANH
Đây là các khóa học được học trong nhóm kín được cô Trang Anh trực tiếp tổ chức và giảng dạy, trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào các em cần phải đọc kỹ  hai nội dung quan trọng sau:

Nội dung 1: Bất kỳ học sinh nào không chấp hành nghiêm túc về nội quy phải làm bài tập trong lớp học đều bị cho out ra khỏi nhóm và không được hoàn lại học phí.

Nội dung 2: Đọc kỹ đối tượng đầu vào và mục tiêu của khóa học xem có phù hợp hay không. Mỗi một khóa học cô Trang Anh tổ chức cho một nhóm học sinh có lực học và mục tiêu rất cụ thể, nếu lực học và mục tiêu không phù hợp các em không nên đăng ký tránh ảnh hưởng đến chất lượng học.

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Lập tài khoản moon.vn nếu chưa có Tại đây
Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản Moon.vn theo hướng dẫn Tại đây 
Bước 3: Kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp tiền thành công Tại đây
Bước 4: Kích vào nút Đăng ký để chính thức đăng ký khóa học

Hướng dẫn xét duyệt vào nhóm Kín

Bước 1: Vào khóa học đã đăng ký để lấy mã vào nhóm. Ví dụ mã CTAKBFRZTOL
Bước 2: Liên hệ cô Trang Anh qua facebook cá nhận và gửi mã vào nhóm cho cô Trang Anh tại https://www.facebook.com/Mrstranganh87.
Bước 3: Nhận được mã Cô Trang Anh sẽ duyệt vào nhóm và gửi Tài liệu (sách) kèm theo khóa học nếu có.
Bước 4: Truy cập lại khóa học đã đăng ký để kích vào nhóm và bắt đầu học.

P/s: Đăng ký qua moon.vn để nhận thêm ưu đãi!
KHÓA LIVESTREAM KHÁC

NHÓM CHUYÊN ĐỀ 5 KHÓA 2K3

Giáo viên: Cô Trang Anh

Học tại nhóm: https://moon.vn/s/ejr

698.000 đ Đăng ký

TỔNG ÔN TRƯỚC KỲ THI 2020

Giáo viên: Cô Trang Anh

Học tại nhóm: https://moon.vn/s/lcy

500.000 đ Đăng ký

LUYỆN GIẢI ĐỀ 8+ KHÓA 2020

Giáo viên: Cô Trang Anh

Học tại nhóm: https://moon.vn/s/hye

500.000 đ Đăng ký

LUYỆN GIẢI ĐỀ 9+ KHÓA 2020

Giáo viên: Cô Trang Anh

Học tại nhóm: https://moon.vn/s/kqg

500.000 đ Đăng ký