Tuyển chọn 3000 bài điện xoay chiều và dao động điện từ
02432 99 98 98 MoonBook.vn Tài liệu miễn phí Xếp hạng Box
Kích hoạt Sách ID
Moon.vn - Học để khẳng định mình

Tuyển chọn 3000 bài điện xoay chiều và dao động điện từ

ID: [30465]

Tác giả: Lại Đắc Hợp, Nguyễn Thị Lương

Giá: 95.000đ 200.000đ

Mua sách

Điện xoay chiều và dao động điện từ là những chương quan trọng trong chương trình Vật lý 12. Số lượng câu hỏi của những phần này trong đề thi THPT QG các năm gần đây thường chiếm khoảng 25% - 30%. Với nội dung kiến thức đa dạng, phong phú nên các bài tập của hai chương này xuất hiện đầy đủ ở các mức độ câu hỏi từ dễ đến khó ở trong đề thi chính thức. 

+ Xem thêm

Nội dung cuốn sách ID Luyện thi THPT QG môn Vật Lý: Tuyển chọn 3000 bài tập điện xoay chiều và dao động điền từ

Để ôn tập tốt các nội dung thi cử, các em học sinh cần kết hợp nhuần nhuyễn việc học lý thuyết và việc thực hành luyện tập. Thấu hiểu nhu cầu của các em về việc cần một nguồn bài tập luyện tập chất lượng, đa dạng, nhóm tác giả nhận thấy cần biên soạn một cuốn sách luyện thi THPT QG: Tuyển chọn các bài tập môn Vật lý theo các chủ đề đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. 
Sau sự ra mắt của Sách Luyện thi THPT QG môn Vật Lý: “Tuyển chọn 3000 bài tập dao động và sóng cơ” với nhiều phản hồi tích cực chúng tôi tiếp tục thực hiện quyển thứ hai trong bộ sách ID với tên gọi: “Tuyển chọn 3000 bài tập điện xoay chiều và dao động điện từ”.
Sách ID Luyện thi THPT QG môn Vật Lý Tuyển chọn 3000 bài điện xoay chiều và dao động điện từ.jpg
 
Điện xoay chiều và dao động điện từ là những chương quan trọng trong chương trình Vật lý  lớp12.Số lượng câu hỏi của những phần này trong đề thi đại học các năm gần đây thường chiếm khoảng 25% - 30%. Với nội dung kiến thức đa dạng, phong phú nên các bài tập của hai chương này xuất hiện đầy đủ ở các mức độ câu hỏi từ dễ đến khó ở trong đề thi chính thức. 
Về nội dung cuốn sách luyện thi THPT QG này, chúng tôi đã chia nhỏ các bài tập theo các chủ đề trong đó chương Điện xoay chiều gồm 17 chủ đề và chương Dao động điện từ gồm 2 chủ đề. Trong các chủ đề chúng tôi tiếp tục chia nhỏ thành các dạng bài tập, các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
        Điểm nổi bật của cuốn sách là toàn bộ bài tập tự luyện đều dưới dạng trắc nghiệm và đáp án đúng ở cuối sách, tuy nhiên các em có thể tra cứu lời giải chi tiết cho từng bài tập thông qua chức năng tìm kiếm theo mã câu hỏi (ID) trên trang Moon.vn. Ngoài ra, các dạng bài tập sẽ được đồng bộ với hệ thống video bài giảng giúp các em có thể khai thác các nội dung lý thuyết kèm theo một cách đơn giản và hiệu quả nhất. 
Hy vọng với sự biên soạn có đầu tư nghiêm túc của nhóm tác giả, khi cuốn sách đến sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các em.

Sách ID Luyện thi THPT QG môn Vật Lý .jpg
Thầy Lại Đắc Hợp chủ biên cuốn sách ID Luyện thi THPT QG môn Vật Lý: Tuyển chọn 3000 Bài tập Điện xoay chiều và Dao động điện từ.

Trong quá trình biên soạn cuốn sách luyện thi THPT môn Vật Lý này, dù đã hết sức cố gắng kiểm soát chất lượng trong việc chọn lọc, biên tập, viết lời giải nhưng chúng tôi không thể tránh khỏi những hạn chế và thiếu sót. Rất mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng góp của các em. Nhóm tác giả sẽ tiếp tục chỉnh sửa, cập nhật để các phiên bản tiếp theo ngày càng hoàn thiện hơn. 
Xin chân thành cảm ơn các em!
1
  • HOT!!!
  • 1.500 file đề thi thử  MIỄN PHÍ

    1.500 file đề thi thử MIỄN PHÍ

    Download ngay!

Khóa học online được tích hợp tặng kèm

Điện xoay chiều và giao động điện từ - Tập 2

Đề cương khóa học
1 Mạch RLrC [109134]

35 Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Vật Lý

Môn: Vật lý Số trang:

Kho hàng: Còn sách

95.000đ 150.000đ Đặt mua

Tuyển chọn 3000 bài tập dao động sóng cơ và sóng cơ học

Môn: Vật lý Số trang:

Kho hàng: Còn sách

95.000đ 250.000đ Đặt mua

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN ALADANH

Trụ sở: Tầng 3 No – 25 Tân Lập, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

02432 99 98 98 moon@moon.vn

Mã số thuế: 0103326250 Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Duy Trang

Giấy phép thiết lập mạng xã hội số: 360/GP-BTTT Bộ thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/7/2017